VNPT Đắk Lắk đồng hành cùng Ngày hội Doanh nhân Việt Nam 2022 trao tặng 5 bộ giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Hưởng ứng Ngày Chuyển đối số quốc gia 10/10, VNPT Đắk Lắk đã đồng hành cùng Ngày hội Doanh nhân Việt Nam tại tỉnh Đắk Lắk. Thông qua chương trình gameshow bốc thăm trúng thưởng, trao tặng 5 bộ giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với tổng giải thưởng trị giá 32 triệu đồng trong đó giải đặc biệt trị giá lên tới 12,6 triệu đồng.

VNPT Đắk Lắk đã trao tặng: Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp đặc biệt (VNPT ioffice); Giải pháp chuyển đổi số nâng cao (SME_Smart); Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp cơ bản (SME+) cùng với gói quà tặng Siêu sim 12 tháng và Đường truyền internet tốc độ cao 150MBPS (Fiberwifi150+)

Xin chúc mừng 5 doanh nghiệp sau đây đã nhận được phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ VNPT Đắk Lắk:

  • Giải đặc biệt: Doanh nghiệp điện máy Văn Sang
  • Giải nhất: Công ty TNHH Đắc Hải
  • Giải nhì: Công ty TNHH thương mại và sản xuất Lê Sơn
  • Đồng giải ba: Công ty TNHH Đắc Hải & Văn phòng Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk
Trao tặng giải đặc biệt cho Doanh nghiệp điện máy Văn Sang
Trao tặng giải giải nhất cho Công ty TNHH Đắc Hải
Trao tặng giải nhì cho Công ty TNHH thương mại và sản xuất Lê Sơn
Trao tặng giải ba cho Văn phòng Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk

Chuyển đổi số vốn là cuộc đua không hồi kết, doanh nghiêp tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều chuyển biến tích cực trong chuyển đổi số thông qua việc ứng dụng các giải pháp công nghệ số vào sản xuất, kinh doanh. VNPT trao tặng những bộ giải pháp với mong muốn giúp doanh nghiệp gia tăng khả năng cạnh tranh cũng như tối ưu hoá năng suất lao động của nhân lực.

Hiệp hội doanh nhân tỉnh Đắk Lắk đại diện các thành viên tham gia chương trình gửi lời cảm ơn đến VNPT Đắk Lắk đã đồng hành cùng chương trình. Gala Dinner chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 2022 đã thành công hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của VNPT Đắk Lắk. Một buổi tối gắn kết, ấm cúng cùng những phần quà ý nghĩa ấy đã tạo nên một chương trình thành công rực rỡ.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese