Vinasme nhất trí giới thiệu ông Nguyễn Văn Thân ứng cử ĐBQH khóa XIV

Vinasme nhất trí giới thiệu ông Nguyễn Văn Thân ứng cử ĐBQH khóa XIV

Vinasme nhất trí giới thiệu ông Nguyễn Văn Thân ứng cử ĐBQH khóa XIV

Với 100% số người biểu quyết tán thành, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) đã đồng ý giới thiệu ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam ứng cử vào Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV.

Chiều 29/2, tại Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử ĐBQH khóa XIV.

Thành phần tham dự Hội nghị bao gồm: Thành viên thường trực, Thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Trưởng các ban, đơn vị trực thuộc Hiệp hội và đại diện các cán bộ công nhân viên công tác tại cơ quan Hiệp hội, đơn vị.

Ông Tô Hoài Nam – Phó Chủ tich kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị.

Mở đầu Hội nghị, ông Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội (Chủ trì Hội nghị) đã công bố người dự kiến được giới thiệu ứng cử vào Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XIV là ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Sau khi ông Thân được giới thiệu, toàn bộ Hội nghị đã đặt niềm tin tuyệt đối vào vị lãnh đạo của mình. Theo đó, tất cả các ý kiến đều cho rằng ông Nguyễn Văn Thân là một người đầy tài năng, nhiệt huyết và bản lĩnh, xứng đáng đại diện cho giới doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa ứng cử vào ĐBQH khóa XIV.

Ông Vũ Quang Trạch – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Doanh Nghiệp Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Đại diện cho nhiều cử tri phát biểu nhận xét, ông Vũ Quang Trạch – Tổng biên tập Tạp chí điện tử Doanh nghiệp Việt Nam nhận định: “Đồng chí Thân hoàn toàn xứng đáng được giới thiệu ứng cử vào ĐBQH khóa tới, bởi ngoài bản lĩnh về tư tưởng chính trị, niềm tin tuyệt đối đặt vào Đảng và Nhà nước; đồng chí còn cho thấy mình là một người luôn có sự nhiệt huyết trong công việc, không ngừng tìm hiểu và nghĩ những cái mới để giúp doanh nghiệp, đất nước ngày càng phát triển”.

“Sắp tới đây, khi Việt Nam bước vào con đường hội nhập mạnh mẽ thì rõ ràng với kinh nghiệm sau nhiều năm đi du học quốc tế, đồng thời với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đồng chí sẽ có nhiều đóng góp giúp doanh nghiệp, đất nước mà đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa hội nhập thành công”, ông Trạch nói.

100% cử tri tán thành giới thiệu ông Nguyên Văn Thân – Chủ tich Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (bên phải) ứng cử vào ĐBQH khóa XIV.

Phát biểu sau khi được nhiều cử tri tin tưởng, ông Nguyễn Văn Thân đã bày tỏ niềm vinh dự lớn lao và cảm ơn sâu sắc khi được nhiều người đặt niềm tin và nhất trí giới thiệu mình ứng vào ĐBQH khóa XIV. Đồng thời, ông cũng hứa sẽ cố gắng ứng cử và trở thành ĐBQH để đại diện cho Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp, doanh nhân có tiếng nói và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

“Được Thường vụ Hiệp hội và các cán bộ công nhân viên tin tưởng là niềm vinh dự lớn đối với tôi. Tôi xin hứa là sẽ cùng Hiệp hội và đưa các doanh nghiệp ngày càng phát triển. Đặc biệt là góp phần tiếng nói, đóng góp nhất định cho sự phát triển chung của đất nước chúng ta”, ông Thân nhấn mạnh.

“Là Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, chúng ta sẽ định hướng doanh nghiệp luôn kiên định niềm tin tuyệt đối vào Đảng và Nhà nước. Đồng thời, kết nối các doanh nghiệp với các cơ quan Trung ương để tìm thấy sự thống nhất, giúp đỡ để từ đó cùng hướng tới mục tiêu chung là phát triển đất nước Việt Nam “dân giàu, nước mạnh” và để xứng đáng với niềm tin mà Đảng và Nhà nước đã giành cho chúng ta”, ông Thân chia sẻ thêm.

 

VĂN HUY

Nguồn DNVN

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
viVietnamese