Tin vui Kép đến với Hiệp Hội Doanh Nghiệp tỉnh Đắk Lắk

13/10 năm nay, Hiệp Hội Doanh Nghiệp tỉnh Đắk Lắk (HHDN tỉnh Đắk Lắk) nhận tin vui từ các Doanh nghiệp tiêu biểu của Tỉnh Đắk Lắk. Rất vui mừng và tự hào Đắk Lắk đã có 2/60 Doanh nhân xuất sắc nhất trong cả nước được trao tặng danh hiệu và tôn vinh DOANH NHÂN VIỆT NAM TIÊU BIỂU NĂM 2022.


Xin được phép chúc mừng:
1- Ông Huỳnh Văn Dũng – Chủ tịch HHDN tỉnh Đắk Lắk – Tổng GĐ Công ty Cổ Phần Bia Sài Gòn – Miền Trung
2- Ông Lê Đức Huy – Ủy viên BCH HHDN tỉnh Đắk Lắk – Tổng GĐ Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9.

Ông Huỳnh Văn Dũng (Chủ tịch HHDN tỉnh Đắk Lắk – Tổng GĐ Công ty Cổ Phần Bia Sài Gòn – Miền Trung)
Ông Lê Đức Huy (Ủy viên BCH HHDN tỉnh Đắk Lắk – Tổng GĐ Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu 2-9)


Nhân kỷ niệm 77 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới Công Thương Việt Nam và 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức nhiều hoạt động gặp gỡ các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và trao tặng danh hiệu, tôn vinh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2022. Đây là sự ghi nhận trân trọng và xứng đáng với quá trình nỗ lực phấn đấu cùng những thành tựu, cống hiến xuất sắc của quý doanh nhân trong hoạt động kinh doanh, trong đóng góp xã hội, góp phần xây dựng doanh nghiệp cùng đất nước Việt Nam văn minh, thịnh vượng.

Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” là danh hiệu cao quý quốc gia được trao tặng cho các doanh nhân tiêu biểu Việt Nam, là hoạt động tôn vinh doanh nhân do VCCI tổ chức theo nhiệm vụ được Bộ Chính trị giao trong Nghị quyết 09-NQ/TW ngày 09/12/2011 và theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Lễ trao tặng danh hiệu và tôn vinh “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm nay sẽ được tổ chức trang trọng vào ngày 12/10/2022 tại Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội, số 165 Xã đàn, Đống đa, Hà Nội.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )
viVietnamese