Tăng cường kết nối thương mại, hợp tác thúc đẩy, phát triển kinh tế giữa các doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Tăng cường kết nối thương mại, hợp tác thúc đẩy, phát triển kinh tế giữa các doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk

Ngày 11/3 vừa qua, nhân dịp Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 8, Eagodi với vai trò là đầu mối kết nối hoạt động giao lưu, giao thương thương mại, xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp, tăng cường khả năng tiếp cận thị trường, thúc đẩy sự hợp tác toàn diện giữa các doanh nghiệp đang đồng hành cùng Eagodi trên chặng đường chuyển đổi số. 

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới”, phát triển cà phê đặc sản Việt Nam, từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành điểm đến của cà phê thế giới, tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê. Lễ hội cũng là dịp để giới thiệu hình ảnh, tiềm năng, xúc tiến, thu hút đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh, chế biến cà phê và các sản phẩm khác trên địa bàn tỉnh.

Hình – Đại diện doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại Công ty CP Bia Sài Gòn – Miền Trung
Hình – Thái Bình Group tham quan nhà máy của Công ty CP Bia Sài Gòn – Miền Trung

Nhân cơ hội, Ea’go Digital JSC (Eagodi) đã kết nối Thái Bình Group (TBS Group) với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Thái Bình Group đã có chuyến ghé thăm nhà máy của Công ty cổ phần Bia Sài Gòn – Miền Trung (SMB). Tham quan dây chuyền sản xuất bia tự đồng hoá, dùng thử các sản phẩm tiêu biểu, trao đổi những thông tin về hợp tác thương mại. 

Thái Bình Group được thành lập từ năm 1989, trải qua hơn 30 năm đổi mới và phát triển, Thái Bình Group đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp thương mại sản xuất uy tín trong khu vực và quốc tế, đặc biệt tại thị trường Cuba. Thái Bình Group luôn mong muốn từng bước đưa các ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu, đưa sản phẩm Việt Nam vươn tầm thế giới.

Hình – Công ty CP Bia Sài Gòn – Miền Trung giới thiệu về quy trình sản xuất bia
Hình – Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm tại nhà máy bia

Với sự nồng hậu, hiếu khách, cả đoàn cũng đã gặp gỡ, giao lưu cùng doanh nghiệp An Thái Group. Bên cạnh thưởng thức các loại cà phê đặc trưng, đây còn là dịp để đôi bên doanh nghiệp trao đổi về hoạt động thương mại đầu tư vào lĩnh vực cà phê đầy triển vọng, từng bước chinh phục các thị trường nước ngoài.

Hình – Đại diện doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm tại công ty An Thái Group
Hình – Ông Nguyễn Xuân Lợi- Tổng Giám đốc An Thái Group chia s
Hình – Ông Nguyễn Xuân Lợi – Tổng Giám đốc An Thái Group chia s

Eagodi kết nối các doanh nghiệp “có tầm, có tâm” với mong muốn kết nối, tạo cơ hội hợp tác thúc đẩy kinh tế, mở rộng thị trường, tăng cường khả năng cạnh tranh qua chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và tài nguyên. Không những vậy, đây còn là dịp để các đại diện doanh nghiệp hỗ trợ lẫn nhau tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động sản xuất thương mại, kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu, những sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu tới các nhà thu mua, thị trường mục tiêu, xúc tiến thương mại quốc tế, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới, hình thành chuỗi phát triển bền vững.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese