Ra mắt Câu lạc bộ đầu tư và khởi nghiệp doanh nhân trẻ 

Ra mắt Câu lạc bộ đầu tư và khởi nghiệp doanh nhân trẻ 

Hội Doanh nhân trẻ Đắk Lắk vừa ban hành Quyết định thành lập và chính thức ra mắt Câu lạc bộ đầu tư và khởi nghiệp doanh nhân trẻ. Ông Phạm Hoài Nguyên Anh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Anh Coffee được bổ nhiệm làm Chủ tịch Câu lạc bộ.

Ông Phạm Đông Thanh – Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch CLB cho anh Phạm Hoài Nguyên Anh

Ông Phạm Đông Thanh – Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Đắk Lắk cho hay, Câu lạc bộ đầu tư và khởi nghiệp doanh nhân trẻ sẽ triển khai  nhiệm vụ thúc đẩy, vận động, chia sẻ và cùng nhau kết nối các bạn với tinh thần khởi nghiệp và đầu tư tại tỉnh Đắk Lắk. Qua đó, Câu lạc bộ sẽ thu hút thêm thành viên đăng ký tham gia cùng xây dựng chương trình kết nối, để cùng nhau phát triển, kết nối trên tinh thần sẻ chia, cùng hợp lực xây dựng đội ngũ doanh nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp chung tay phát triển kinh tế- xã hội tỉnh Đắk Lắk.  

Chương trình Cà phê Doanh nhân định kỳ của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk

Quyền lợi khi các thành viên đăng ký tham gia cùng Câu lạc bộ sẽ được hội viên Hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tư vấn, kết nối để học tập, trau dồi kĩ năng, kinh nghiệm sản xuất, định hướng phát triển sản phẩm.

Anh Phạm Hoài Nguyên Anh cho biết, Câu lạc bộ kỳ vọng sẽ kết nối các nguồn lực kết nối như tài chính, marketing, xúc tiến thương mại, đầu tư cùng với Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp toàn quốc với hơn 11.000 thành viên của Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam ở 63 tỉnh thành. Hy vọng Câu lạc bộ sẽ giúp ích để giải quyết được nhiều việc cho các thành viên khi tham gia Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ.

Hiện nay, Câu lạc bộ đã triển khai kêu gọi các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn đăng kí tham gia là với tư cách là Mentor -người cố vấn cho các mô hình kinh doanh của các bạn trong Câu lạc bộ. Mô hình được triển khai theo hình thức “1 kèm 1” nhằm động viên, khích lệ, hỗ trợ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh của các bạn trẻ đang có khát vọng phát triển kinh tế, cùng nhau kiến tạo nên giá trị chung, đóng góp vào sự thịnh vượng chung của tỉnh Đắk Lắk.

Các cá nhân, doanh nghiệp tham gia Câu lạc bộ được sử dụng miễn phí những cơ sở vật chất gồm văn phòng họp chuyên nghiệp, nơi làm việc hiện đại, phòng hội nghị để triển khai quảng bá sản phẩm và kết nối giao thương của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ: Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ -28B YBih Aleo, Tp.Buôn Ma Thuột. Điện thoại: 0935 909 298 ; Chủ tịch CLB: Anh Phạm Hoài Nguyên Anh.

Kim Bảo

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese