Phối hợp VTV truyền hình trực tiếp Lễ Khai mạc, Lễ Bế mạc và quảng cáo Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Phối hợp VTV truyền hình trực tiếp Lễ Khai mạc, Lễ Bế mạc và quảng cáo Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Ngày 26/10/2022, UBND tỉnh ban hành Công văn số 9190/UBND-KGVX về việc phối hợp VTV truyền hình trực tiếp Lễ Khai mạc, Lễ Bế mạc và quảng cáo Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Ảnh minh họa (Nguồn VTV.vn)

Theo đó, UBND tỉnh giao Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh chủ trì, phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đơn vị liên quan trao đổi, thống nhất với các Ban của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) để triển khai các công việc liên quan đến truyền hình trực tiếp Lễ Khai mạc trên kênh VTV1, VTV5 và Lễ Bế mạc Lễ hội trên kênh VTV8, VTV5.

Phối hợp Ban Thư ký biên tập của Đài Truyền hình Việt Nam biên tập, sản xuất Trailer quảng cáo, tuyên truyền về Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 để VTV thực hiện việc đưa tin, tuyên truyền Lễ hội trong các bản tin, chuyên mục phù hợp.

Chịu trách nhiệm ký hợp đồng truyền hình trực tiếp và các hợp đồng có liên quan với Đài Truyền hình Việt Nam. Đối với các nội dung có liên quan đến kinh phí, đề nghị làm việc với Sở Công Thương trước khi trình UBND tỉnh xem xét, cho ý kiến.

Đồng thời giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và các đơn vị liên quan: Chủ động liên hệ Ban Thư ký biên tập của Đài Truyền hình Việt Nam để xây dựng kế hoạch phối hợp thông tin, tuyên truyền năm 2023, báo cáo Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội trước khi chuyển cho VTV thực hiện tuyên truyền.

Nội dung chi tiết xem tại đây

Nguồn: VTLý

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese