Nhiệt liệt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc mừng bằng tấm lòng tri ân sâu sắc đến các vị doanh nhân. Hy vọng các vị doanh nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn, luôn “vững tay chèo, vượt sóng ra khơi” trong sự nghiệp phát triển nền kinh tế nước nhà. 

Hơn ai hết, những người doanh nhân cũng như những người nông dân, công nhân, trí thức. Họ đã vượt qua những khó khăn, thử thách, có vinh quang, có thành tựu nhưng cũng không ít trầm luân. Ngày 13/10 hằng năm là ngày tôn vinh những giá trị đóng góp của người doanh nhân với sự phát triển của xã hội, khẳng định vị trí vào công cuộc phát triển chung đất nước. 

Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam sẽ là niềm động lực cho đội ngũ tinh hoa này tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đóng góp vào công cuộc chung, đưa kinh tế Việt Nam phát triển, hòa nhập với năm châu bốn biển.

Hòa chung không khí của cả nước, Hiệp hội Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk chào mừng ngày lễ với chuỗi hoạt động:

  • Lễ ký kết hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk và Hiệp hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk
  • Tiến sĩ Lê Đăng Doanh chia sẻ về kinh tế Việt Nam và thế giới
  • Gala dinner mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Mong nhận được sự quan tâm từ quý vị, quý doanh nhân. Một lần nữa Hiệp hội Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk nhiệt liệt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese