MISA phát hành Chữ ký số điện tử đầu tiên tại Việt Nam không dùng USB Token

MISA phát hành Chữ ký số điện tử đầu tiên tại Việt Nam không dùng USB Token

Công ty Cổ phần MISA đã chính thức phát hành eSign – Dịch Chữ ký số điện tử không dùng USB Token. Đây là xu hướng mới của các doanh nghiệp hiện nay để đơn giản hóa thao tác ký số, phát hành hóa đơn điện tử linh hoạt, mọi lúc mọi nơi ngay trên smart phone.

Việc nghiên cứu và phát triển thành công eSign – chữ ký số không dùng USB Token đầu tiên tại Việt Nam thay thế hoàn toàn phương thức thức ký bằng USB Token là một bước đi tiên phong của MISA trong cách mạng công nghệ chữ ký số. Với những tính năng nổi trội, eSign mong muốn trở thành công cụ hữu ích, thay đổi cách thức ký số cũ nhiều bất tiện, giúp số hóa dữ liệu và đẩy nhanh các giao dịch điện tử cho mọi doanh nghiệp.

Điểm nổi trội của eSign là mọi thao tác ký số các tài liệu hay phát hành hóa đơn điện tử đều có thể thực hiện ngay trên điện thoại thay vì phải có cả máy tính và USB Token như trước đây. Chủ doanh nghiệp dễ dàng phân quyền ký tài liệu cho các bộ phận hoặc trực tiếp ký ngay trên điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi qua eSign. Nhờ vậy, nhiều người, nhiều chi nhánh có thể tham gia ký số, phát hành hóa đơn cùng một lúc, không mất thời gian đợi chờ di chuyển USB Token hay phải đầu tư mua và quản lý nhiều USB Token.

Nằm trong hệ sinh thái chuyển đổi số của MISA, chữ ký số eSign đã đã được tích hợp sẵn trong phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice,vn, phần mềm kế toán MISA SME.NET… để chỉ cần 1 thao tác đơn giản, kế toán có thể vừa ký vừa thực hiện các nghiệp vụ như: phát hành hóa đơn, phát hành hóa đơn, kê khai Thuế, Hải quan, Bảo hiểm Xã hội…. Đặc biệt, eSign được thiết kế với tốc độ ký 2100 chứng từ/giây để người dùng có thể xử lý khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, được áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu eIDAS về bảo mật và tiêu chuẩn ISO 27001 để quản lý con người, chữ ký số eSign đảm bảo tối đa an toàn thông tin và các giao dịch điện tử của khách hàng.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.misa.com.vn/

 

Công ty Cổ phần MISA hiện đang là doanh nghiệp phần mềm hàng đầu trong nước về các giải pháp tài chính – kế toán – quản trị cho các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học và hộ cá thể. Tính đến nay, MISA đã cung cấp giải pháp cho hơn 250.000 đơn vị cùng hơn 1.5 triệu khách hàng cá nhân trong nước và tại 15 quốc gia khác trên thế giới.

MISA cũng là thành viên tích cực trong các hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đăk Lăk. Các sản phẩm của MISA đã góp phần hỗ trợ cho các thành viên của Hiệp Hội trong việc chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

 

MISA BMT

 

https://www.misa.com.vn

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese