Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023: Mời đại sứ truyền thông mạng xã hội tham gia quảng bá 

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023: Mời đại sứ truyền thông mạng xã hội tham gia quảng bá 

Ban Tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 cho biết, có khoảng 15  nhân vật nổi tiếng trong và ngoài tỉnh đã chính thức nhận lời mời làm đại sứ truyền thông mạng xã hội cùng quảng bá các hoạt động của lễ hội diễn ra từ ngày 10 – 14/3/2023.

Ông Trần Tấn Vinh –Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông sự kiện PRO – thành viên Tiểu ban Truyền thông cho hay, đây là điểm mới trong công tác truyền thông cho lễ hội. Với sự hỗ trợ và kết nối từ các KOLs, KOCs, Hot Tikotker, Travel Blogger, Admin Fanpage, Website… ở nhiều lĩnh vực, sẽ góp phần lan toả Lễ hội, đậm đà bản sắc văn hóa Tây Nguyên đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

Lễ hội đường phố trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê lần thứ 7 năm 2019

Điều đáng mừng là hầu hết các Đại sứ Truyền thông mạng xã hội Lễ hội đều bày tỏ niềm hạnh phúc và vinh dự khi được đồng hành cùng Ban tổ chức, góp phần “chắp cánh” Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 bay cao và vươn xa.

Điển hình như, Nhà báo Trần Quang Minh – MC, BTV Đài Truyền hình Việt Nam VTV, gắn liền với một số chương trình nổi tiếng, như: Chúng tôi là chiến sĩ, Bữa trưa vui vẻ, Ký ức vui vẻ, Vì bạn xứng đáng…. Đồng thời, anh còn là một Youtuber kênh COME MINH VIETNAM, Tiktoker kênh comeminhvietnam, chia sẻ những trải nghiệm du lịch, khám phá văn hóa, ẩm thực… mọi miền đất nước.

Ông  Lê Thành Vân – Founder GUMAC, thương hiệu thời trang nữ, thời trang công sở đề cao và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, hướng đến những giá trị cộng đồng. Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác và việc với nhiều KOLs nổi tiếng trong ngành thời trang, làm đẹp.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Tiktoker Hana Ban Mê, thường chia sẻ về cuộc sống làm vườn tại Đắk Lắk với những hình ảnh, thước phim giản dị, gần gũi gắn liền với nhà vườn, rẫy nương. Kế hoạch phát triển và kinh doanh nông sản sạch: cà phê, hạt tiêu, hạt điều, macca,… tại quê nhà của chị đã giúp bà con nâng cao giá trị nông sản tại quê hương.

Đại sứ Truyền thông mạng xã hội đều bày tỏ niềm hạnh phúc và vinh dự khi được đồng hành Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Ông  Trương Đình Hoàng (Hoàng Boxing), là một võ sĩ Quyền Anh chuyên nghiệp quê ở Đắk Lắk, và là chủ của một thương hiệu cà phê tại Buôn Ma Thuột. Bên cạnh những video liên quan đến võ thuật thì kênh Tiktok, Fanpage của anh cũng thường xuyên chia sẻ những thông tin về cà phê, thiện nguyện…

Ông  Phan Bảo Long, Kiện tướng thể hình Quốc Gia; Founder LMS – Giảm Béo Chuẩn Y Khoa; Founder LMS ACADEMY, từng là giảng viên Khoa Y trường Đại học Tây Nguyên. Là một người có uy tín trong giới Gymer, anh Long còn là một Hot Tiktoker chia sẻ những thông tin về dinh dưỡng, thể hình, lối sống chuẩn y khoa được đông đảo cộng đồng mạng tin tưởng với kiến thức khoa học và dày dặn kinh nghiệm.

Anh Hoàng Minh Ngọc Hải – Founder Công ty CP Ea’Go Digital, chuyên về Chuyển đổi số, giải pháp giao tiếp, chia sẻ thông tin nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Ông  Nguyễn Ngọc Luận – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Úc, CEO thương hiệu cà phê trái cây MEET MORE, có nhiều kinh nghiệm; với network rộng, là một trong những đầu mối giới thiệu, mời gọi nhà đầu tư quốc tế đến với Đắk Lắk.

 Bà Nguyễn Thị Ru Bi – Chủ của kênh Tiktok raubi47, là một Influencer truyền tải nội dung về cuộc sống Tây Nguyên, thông qua góc nhìn sinh động và nổi bật với các dự án cộng đồng về buôn làng, đồng bào nơi đây. Những video, câu chuyện trên Tiktok của chị được mọi người đón nhận và yêu mến bởi sự gần gũi, bình dị.

Ông Nguyễn Anh Đức – Tiktoker kênh Chuyện Của Đức, được mọi người yêu thích với các clip chia sẻ về cà phê (nhà làm), cuộc sống của một người nông dân Tây Nguyên gắn liền với các sản phẩm nông sản địa phương.

Bà Nguyễn Ngọc Anh Thư – Food Reviewer với những cảnh quay đẹp mắt, hình ảnh chân thực, chia sẻ những điểm ăn uống, vui chơi giải trí có tiếng tại Buôn Ma Thuột, được nhiều bạn xem và yêu thích.

Bà Nguyễn Thị Quyên Quyên – Tiktoker kênh Đắk Lắk của Quyên chuyên review ẩm thực Buôn Ma Thuột và chia sẻ những không gian bình yên phố núi, các món ăn dân dã, đặc trưng của Đắk Lắk…

Ngoài ra, còn nhiều nhân vật nổi tiếng, Admin Fangpage như: MC Nguyễn Thanh Long, Buon Ma Thuot Coffee Festival, Diễn đàn Tây Nguyên, DakLak Buon Ma Thuot, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk – Đắk Nông, Đắk Lắk – Buôn Ma Thuột sscbmt, Đắk Lắk Trong Tôi, Dak Lak News Day, Tin Nhanh Đắk Lắk, Huyện Krông Ana, Đường sách Cà phê Buôn Ma Thuột, Tinh Hoa Đại Ngàn,… cũng chung tay hưởng ứng, tích cực lan tỏa Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2023 đến gần hơn với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

Hoa hậu H’Hen Niê nhận lời mời làm đại sứ truyền thông Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023.

Với chủ đề “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của Cà phê thế giới”, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, sẽ diễn ra từ ngày 10 – 14/3/2023.

Sự kiện lần này sẽ có hoạt động triển lãm, hội thảo gồm: Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê với chủ đề “Cà phê Buôn Ma Thuột – Vững bước hội nhập”; Hội thảo cà phê đặc sản; Hội nghị kết nối giao thương quốc tế; Triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề “Văn hóa cà phê Việt Nam và Lịch sử cà phê thế giới”…

Đáng chú ý, các hoạt động quảng bá, tôn vinh sự kiện sẽ còn có Lễ hội đường phố; Hội thi Nhà nông đua tài; Cuộc thi Pha chế cà phê đặc sản; Lễ hội ánh sáng; Ngày hội cà phê miễn phí… và đặc biệt là Hội voi Buôn Đôn; Hội Đua thuyền độc mộc huyện Lắk; tuor du lịch trải nghiệm, khám phá các đặc sản phẩm du lịch mới.

Trước đó, UBND tỉnh đã có Thư mời Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 làm Đại sứ Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023.Đơn vị quản lý đồng ý cử Hoa hậu H’Hen Niê làm Đại sứ truyền thông Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2023 và đề nghị ban tổ chức tiến hành thoả thuận và ký kết hợp đồng để triển khai thực hiện theo quy định. Với sự hợp tác, tham gia tích cực của Hoa hậu H’Hen Niê trong vai trò làm Đại sứ Truyền thông, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8, năm 2023 sẽ thành công tốt đẹp, các thông tin của lễ hội sẽ đến được với bạn bè trong nước và quốc tế. 

Nguồn: Kim Bảo

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese