Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn – Asean

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn – Asean

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn – Asean

Chiều 28/01, lãnh đạo tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn – Asean và đại diện Công ty More Than Gold (Hàn Quốc). Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đại diện các Sở, ngành liên quan. Về phía Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn – Asean có ông Nguyễn Ngọc Luận – Chủ tịch Câu lạc bộ.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, đại diện các Sở, ngành của tỉnh đã giới thiệu sơ lược về một số tiềm năng, thế mạnh kinh tế của tỉnh, đặc biệt là sản phẩm nông nghiệp nổi bật của tỉnh như cà phê, bơ …

Qua trao đổi tại buổi làm việc, đại diện Công ty More Than Gold (Hàn Quốc) cho biết hiện nay công ty đã hợp tác đầu tư tại một số địa phương trong nước như Bắc Ninh, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Dương. Đối với Đắk Lắk, phía More Than Gold bày tỏ sự quan tâm và mong muốn hợp tác đầu tư gắn với các sản phẩm nông nghiệp như mãng cầu, trái nhàu, xoài theo quy mô trang trại. Công ty cũng sẵn sàng trao tặng một số nhà tình thương cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao các ý tưởng hợp tác đầu tư, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ an sinh xã hội của phía công ty More Than Gold. Đồng chí cho biết, Đắk Lắk là tỉnh điều kiện tự nhiên, xã hội nhiều tiềm năng luôn chú trọng kêu gọi hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Các hoạt động hợp tác đầu tư cụ thể giữa hai bên sẽ do các Sở, ngành liên quan tham mưu UBND tỉnh phối hợp với phía công ty để thực hiện.

Tuấn Hải 

nguồn daklak.gov.vn

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese