Kết nối giao thương giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk

Sáng 16/6, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình chào đón các doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm và kết nối giao thương với Hội nhằm hợp tác đầu tư phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp.

Tại chương trình, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã được nghe Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk Phạm Đông Thanh giới thiệu tổng quan về tỉnh Đắk Lắk, hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; những tiềm năng, lợi thế của tỉnh trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội; các lĩnh vực đang được tỉnh chú trọng mời gọi đầu tư. Đồng thời, đề xuất mong muốn kết nối hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. 

th
Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp Hàn Quốc trao đổi một số vấn đề với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk.

Đại diện các doanh nghiệp gồm: Công ty BTB International & Medical/Cafe K Group và Công ty Geosang Global đã giới thiệu sơ lược về thông tin chung, lĩnh vực hoạt động, năng lực, kinh nghiệm và thế mạnh của các đơn vị trong sản xuất, kinh doanh.

Đây là những doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như y tế, thực phẩm, nông nghiệp… Qua đó, các doanh nghiệp bày tỏ mong muốn trong thời gian tới được tìm hiểu thông tin về thị trường đầu tư, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh nhằm nghiên cứu cơ hội đầu tư tại tỉnh, nhất là trong các lĩnh vực như phát triển nông nghiệp thông minh, nông nghiệp sạch…

th
Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng quà lưu niệm cho các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Tại chương trình, các thành viên của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Đắk Lắk và doanh nghiệp Hàn Quốc đã cùng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm sản xuất, đầu tư đối với các lĩnh vực mà các bên quan tâm, hướng đến trong thời gian tới.

th
Đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc Tặng quà cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã trao tặng cho Hội Doanh nhân trẻ tỉnh 5 chiếc máy tính xách tay (trị giá 25 triệu đồng/chiếc) và trên 1.000 khẩu trang y tế phòng, chống dịch COVID-19. 

* Chiều cùng ngày (16/6), các doanh nghiệp Hàn Quốc đã tiến hành tham quan, khảo sát một số cơ sở chế biến, sản xuất cà phê và cơ sở chăn nuôi trên địa bàn tỉnh. 

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese