Hội thảo giới thiệu sản phẩm “Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số – Bkav DX” 

Sáng 15/7, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tập đoàn Công nghệ Bkav tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm “Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số – Bkav DX”.

Các đại biểu tham dự hội thảo

Tham dự Hội thảo có ông Trương Hoài Anh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Nguyễn Tử Quảng – Chủ tịch Tập đoàn BKAV, Văn phòng HĐND-UBND, Phòng Văn hoá và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố; các thành viên Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của tỉnh.

Ông Nguyễn Tử Quảng – Chủ tịch Tập đoàn BKAV giới thiệu giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số Bkav DX

Tại hội thảo, Tập đoàn công nghệ Bkav đã trình bày phương pháp luận về chuyển đổi số, đồng thời giới thiệu Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số – Bkav DX. Đây là kết quả được Bkav đúc kết từ 18 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ số và đầu tư trong lĩnh vực chuyển đổi số. Bộ giải pháp này có thể triển khai cho cả khối Chính phủ và khối Doanh nghiệp.

Bkav DX kết hợp 16 nền tảng có khả năng đáp ứng hàng nghìn yêu cầu trong thời gian ngắn.

Đại biểu tìm hiểu giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số Bkav DX

Chia sẻ tại hội thảo, ông Nguyễn Tử Quảng – Chủ tịch Tập đoàn BKAV cho biết, với phương pháp tiếp cận Data-Centric (lấy dữ liệu làm trung tâm), Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số Bkav DX giúp thay đổi phương thức điều hành, từ cách truyền thống dựa trên nghiệp vụ đơn lẻ sang điều hành dựa trên số liệu. Bkav DX hỗ trợ xây dựng nghiệp vụ nhanh chóng với khả năng tùy biến cấu hình nhờ việc kết hợp 16 nền tảng, có khả năng đáp ứng hàng nghìn yêu cầu trong thời gian ngắn.

Ông Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao đổi tại Hội thảo

“Chuyển đổi số là nhu cầu luôn thay đổi, chỉ có thể là dùng các nền tảng tùy biến cấu hình để đáp ứng được ngay mới khả thi để triển khai thành công Chuyển đổi số trong môi trường như ở Việt Nam”, ông Quảng nhấn mạnh.

Ông Trương Quang Trung – Giám đốc Trung tâm Công nghệ và Cổng thông tin điện tử tỉnh đặt câu hỏi tại Hội thảo

Trong khuôn khổ Hội thảo, lãnh đạo Sở, ngành, địa phương tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Bkav tập trung  thảo luận  mô hình giải pháp chuyển đổi số cho chính quyền, doanh nghiệp, những ứng dụng, công nghệ mới nhằm triển khai công nghệ số hiệu quả, phù hợp với tình hình của tỉnh; giải pháp thúc đẩy triển khai đô thị thông minh.

Hội thảo nhằm hướng đến một cái nhìn toàn diện, rõ nét hơn về chuyển đổi số; giúp các địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có sự lựa chọn nền tảng phù hợp với mục tiêu, đáp ứng được nhu cầu chuyển đổi số tại cơ quan, đơn vị; góp phần thúc đẩy việc chuyển đổi số được triển khai thành công tại Đắk Lắk.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese