HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2023 – HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH ĐẮK LẮK
Hôm qua, vào ngày 1/3/2024, Nhà máy Bia Sài Gòn Đắk Lắk đã trở thành điểm hội tụ của các nhà lãnh đạo, doanh nhân và các thành viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Đắk Lắk (HHDN)

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2023 – HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH ĐẮK LẮK

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 2023 – HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH ĐẮK LẮK

Hôm qua, vào ngày 1/3/2024, Nhà máy Bia Sài Gòn Đắk Lắk đã trở thành điểm hội tụ của các nhà lãnh đạo, doanh nhân và các thành viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tỉnh Đắk Lắk (HHDN) trong buổi hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai kế hoạch hành động cho năm 2024.

Hội nghị quan trọng này đã thu hút sự tham dự của nhiều lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở ban ngành và lãnh đạo các hội/hiệp hội trong Tỉnh gồm:

  • Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk: Ông Nguyễn Thiên Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk.
  • Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Đắk Lắk: Ông Bạch Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ.
  • Lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk: Ông Lưu Văn Khôi, Giám đốc Sở Công thương.
  • Lãnh đạo Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Đắk Lắk: Ông Y Hương Niê, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư, Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội.
  • Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Đắk Lắk: Bà Châu Thị Hằng Mai, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.
  • Hội Doanh nhân trẻ tỉnh: Ông Phạm Đông Thanh, Chủ tịch.
  • Hiệp hội Bất động sản Đắk Lắk: Ông Hà Văn Cường, Phó Chủ tịch.
  • Hội Nữ doanh nhân tỉnh: Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, Chủ tịch.
  • Lãnh đạo HHDN: Ông Huỳnh Văn Dũng, Chủ tịch; Ông Lương Văn Minh, Phó Chủ tịch Thường trực; Ông Nguyễn Xuân Lợi, Phó Chủ tịch; Ông Phạm Đông Thanh, Phó Chủ tịch; Bà Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch.

Chủ tịch HHDN, ông Huỳnh Văn Dũng, đã mở đầu buổi hội nghị bằng việc tóm tắt các hoạt động quan trọng của hiệp hội trong năm 2023. Các đại diện của Ban Chấp hành Hiệp hội, cũng như các chuyên gia từ Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi Số, đã có những phát biểu đóng góp quan trọng về kế hoạch hành động cho năm 2024.

Theo ông Huỳnh Văn Dũng, Báo cáo tổng kết đã chiếu rọi một bức tranh khái quát về những thách thức và thành tựu của Hiệp hội trong bối cảnh kinh tế phức tạp, từ việc cải cách thủ tục hành chính đến sự phát triển vững chắc của GRDP Đắk Lắk, tăng 4.64% so với năm 2022, đạt 96.61% kế hoạch năm 2023.

Trong năm 2023, dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội, các doanh nghiệp thành viên đã góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, với việc kết nạp 21 hội viên mới, nâng tổng số lên 594 hội viên. Hiệp hội cũng đã tổ chức nhiều hoạt động hiệu quả thiết thực, trong đó có việc liên kết liên doanh giữa các DN tại địa phương và giữa các DN cùng ngành nghề kinh doanh, đẩy mạnh hoạt động giao thương và xúc tiến thương mại. Đáng chú ý, đã có sự hỗ trợ trong chuyển đổi số, nâng cao năng lực quản lý và điều hành của doanh nghiệp, và tập hợp ý kiến kiến nghị của doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn vướng mắc.

(Một số hình ảnh từ hội nghị)

Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh đã có những phát biểu chỉ đạo và động viên tại buổi họp, thể hiện sự ủng hộ và cam kết từ chính quyền địa phương đối với sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng kinh doanh.

Phát biểu chỉ đạo của Ông Nguyễn Thiên Văn – Phó Chủ tịch tỉnh

Cuối cùng, theo truyền thống của Hiệp hội, buổi hội nghị đã kết thúc trong không khí ấm cúng, nơi mà tất cả các thành viên có cơ hội giao lưu, trao đổi ý kiến và tạo ra mối quan hệ mới, hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk

(Một số hình ảnh từ hoạt động giao lưu sau hội nghị)

Trích Báo cáo Tổng kết hoạt động của Hiệp Hội

Báo cáo tổng kết hoạt động của Hiệp hội cho năm 2023 đã được cập nhật. Trong năm qua, Hiệp hội đã đối mặt với nhiều thách thức nhưng vẫn đạt được những thành tựu đáng kể. GRDP của tỉnh tăng 4.64%, tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 1.600 triệu USD, và nhiều hoạt động quan trọng khác đã được triển khai thành công, đóng góp vào sự phát triển toàn diện của kinh tế – xã hội tỉnh Đắk Lắk.

Đối với năm 2024, Hiệp hội đặt ra mục tiêu tăng cường hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên, thúc đẩy giao thương và xúc tiến thương mại, cùng việc hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Các hoạt động cụ thể sẽ được đề xuất và triển khai trong thời gian tới, nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và tiếp tục nâng cao vai trò của doanh nghiệp trong sự phát triển của Đắk Lắk.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese