Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản tỉnh Đắk Lắk năm 2022

Sáng 21/2, Trung tâm Xúc tiến Thương mại – Sở Công Thương phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Wincommerce tổ chức Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản tỉnh Đắk Lắk năm 2022.

Dự hội nghị có đại diện các sở ngành liên quan và 20 đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các đơn vị ký bản ghi nhớ hợp tác

Tại hội nghị, đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tham gia trao đổi, thảo luận với Sở Công Thương Đắk Lắk về thực trạng, khó khăn, tồn tại, cũng như đề xuất các giải pháp trong việc sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản; đồng thời bày tỏ quan điểm mong muốn được kết nối, tiêu thụ tại các cửa hàng, hệ thống bán lẻ của Wincommerce. Qua đó mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của  địa phương trên toàn quốc.

Công ty TNHH TMDV Cà phê Vương Thành Công giới thiệu sản phẩm tại hội nghị

Về phía Công ty WinCommerce cũng đã trao đổi, thảo luận, cung cấp các thông tin, điều kiện hợp tác của công ty với đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh và bày tỏ sự mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Đắk Lắk trong thời gian tới.

Ngay trong hội nghị, đã có 11 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, chế biến và tiêu thụ nông sản đã ký bản ghi nhớ hợp tác với Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại tổng hợp WinCommerce.

Hội nghị nhằm tạo cầu nối giao thương buôn bán cho các doanh nghiệp và hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm nông sản địa phương.

CATEGORIES
TAGS
Share This
viVietnamese