Hội Doanh nhân trẻ tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2023

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2023

Chiều 29/12, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức Lễ tổng kết công tác hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành địa phương cùng đông đảo hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Năm 2022, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã kết nạp được 30 hội viên mới, nâng tổng số hội viên toàn hội lên 138 người. Đến nay, hội có 4 chi hội trực thuộc tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh với khoảng hơn 100 hội viên. Ngoài Câu lạc bộ Tennis, Hội đã thành lập 2 câu lạc bộ trực thuộc gồm câu lạc bộ Bóng đá doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk và câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ Đắk Lắk.

Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phạm Đông Thanh phát biểu tại buổi lễ.

Hoạt động gặp gỡ lãnh đạo chính quyền và công tác đối thoại chính sách được tích cực triển khai thực hiện; chương trình “Cà phê Doanh nhân” đã tạo điều kiện thuận lợi để hội viên gặp gỡ lãnh đạo tỉnh nói lên khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp mình vào sáng thứ 3 hàng tuần. Hội cũng đã ký kết hợp tác toàn diện với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa mở ra cơ hội kết nối, đầu tư trong nhiều lĩnh vực trọng điểm.

Các cá nhân thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh nhận Bằng khen của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào doanh nhân trẻ năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, ông  Phạm Đông Thanh- Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cho biết, hoạt động xúc tiến đầu tư cũng được Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tích cực triển khai thực hiện. Năm 2022, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh ghi dấu ấn đậm nét khi đăng cai tổ chức thành công Giải bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ V và Hội nghị kết nối giao thương, hợp tác thương mại và đầu tư năm 2022, quy tụ gần 1.000 doanh nhân trên cả nước về tham dự. Song song với đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Hội cũng tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội với tổng giá trị các hoạt động hơn 1,1 tỷ đồng.

Các cá nhân thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào doanh nhân trẻ năm 2022.

Năm 2023, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh sẽ tiếp tục công tác phát triển hội viên mới gắn với việc nâng cao chất lượng hội viên; thường xuyên gặp gỡ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ khó khăn; tích cực tham mưu cho UBND tỉnh và các sở, ban, ngành trong việc truyền đạt chính sách của tỉnh và là cầu nối giữa chính quyền với cộng đồng doanh nghiệp tỉnh nhà.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng Giấy khen cho hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2022.

Hội cũng phấn đấu hỗ trợ các đề án khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh; vận hành hiệu quả Không gian làm việc chung về khởi nghiệp và Công ty Cổ phần Vườn ươm Doanh Nghiệp Đắk Lắk; hỗ trợ công tác tổ chức Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023 và xúc tiến thương mại dành cho các sản phẩm chủ lực của tỉnh và các sản phẩm khởi nghiệp, Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia…

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam đã tặng Bằng khen cho các cá nhân thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào doanh nhân trẻ năm 2022. Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tặng Giấy khen cho hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2022.

Nguồn: Kim Bảo

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese