Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ – IITF

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ – IITF

Từ ngày 14 đến 27/11/2022, 22 thành viên thuộc Đoàn của Hiệp hội Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk sẽ tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ (India International Trade Fair – IITF) lần thứ 41, diễn ra tại  thủ đô New Delhi, Ấn Độ

India International Trade Fair – IITF là Hội chợ thương mại tổng hợp lớn nhất khu vực Nam Á, nơi quy tụ các doanh nghiệp từ với đa dạng lĩnh vực kinh doanh. Không chỉ là nơi kinh doanh, đây còn là nơi góp phần thúc đẩy tích cực đến văn hóa, giáo dục, có ý nghĩa lớn về mặt xã hội. 

Trước đại dịch Covid-19, Hội chợ IITF năm 2019 đã thu hút gần 1 triệu lượt khách thăm quan và trên 3000 doanh nghiệp tham gia triển lãm, trưng bày giới thiệu sản phẩm, trong đó có nhiều doanh nghiệp đến từ các nước như Việt Nam, Thái Lan, Belarus, Afghanistan, Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Indonesia, Iran, Nga, Nam Phi, Hàn Quốc, UAE.

Nhận thấy đây là một hoạt động thiết thực giúp đẩy mạnh các hoạt động thương mại của địa phương, đồng thời cũng là dịp để các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có thể tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh. Hội chợ IITF không chỉ là nơi để giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, đây còn là cơ hội quý giá cho các doanh nghiệp có nhu cầu thâm nhập và mở rộng thị trường sang Ấn Độ. 

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác ngoại giao kinh tế một cách toàn diện trong giai đoạn phục hồi, phát triển hậu Covid-19 của đất nước nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Cùng mong muốn giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thế mạnh của tỉnh Đắk Lắk (cà phê, nông sản, hàng tiêu dùng, cơ khí chế tạo…) đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Các gian hàng tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao trong công tác, mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp tìm kiếm, mở rộng thị trường, tăng cường hợp tác thương mại, thúc đẩy xuất khẩu hàng hoá của tỉnh sang thị trường các nước, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển vững mạnh, vươn ra thị trường thế giới và xây dựng thương hiệu của tỉnh. 

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk vinh dự được dẫn dắt đoàn doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk tham dự Hội chợ Thương mại Quốc tế – IIFT này.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese