Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA (Trang thông tin chính thức trên Zalo – Tick vàng) vào phục vụ doanh nghiệp. Đây là một nỗ lực của Hiệp hội trong việc số hóa công tác kết nối và chuyển đổi số từ khu vực doanh nghiệp.

Nhằm gia tăng nhu cầu kết nối, tiếp cận được nguồn thông tin chất lượng, phù hợp và cập nhật liên tục của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk kính thông báo đến Quý Doanh nghiệp tài khoản Zalo Official Account Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk.

Bằng việc chọn tính năng “Quan tâm Zalo OA”, doanh nghiệp đã kết nối với cổng thông tin của Hiệp hội qua nền tảng Zalo với nhiều tiện ích sau:

·       Nhận thông tin mới nhất qua tin nhắn broadcast từ Zalo khi có các nội dung quan trọng

·       Không cần cài thêm mobile app

·     Tương tác như một mobile app kết nối với Website của Hiệp hội kèm các thông báo/tài liệu hướng dẫn số hóa/gói tài trợ dịch vụ từ các đối tác của Trung tâm Kết nối và chuyển đổi số

·       Chạm đến các tính năng hỗ trợ thương mại hóa/ecommerce trên không gian số cùng Zalo và đa nền tảng thông qua Zalo

·       Dễ dàng chia sẻ và lưu trữ đồng bộ với các tiện ích của Zalo

·       Và vô số tiện ích khác giúp doanh nghiệp Đắk Lắk tăng tốc trên không gian số

Trong tháng 07, Trung tâm dự kiến triển khai chương trình “100 giờ tư vấn định hướng chuyển đổi số” áp dụng cho một số doanh nghiệp đã kết nối thành công với kênh số của Hiệp hội, bao gồm cả kênh Zalo OA. Doanh nghiệp theo dõi thông tin từ Zalo OA với thông tin chi tiết như sau:

·      Nội dung chương trình: 100 giờ tư vấn định hướng chuyển đổi số trị giá 500 triệu cho 25 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký Zalo OA của Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh và hoàn tất bảng Khảo sát nhu cầu Kết nối và Chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp Đắk Lắk

·      Chuyên gia tư vấn: Đại diện các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chuyển đổi số với profile “cực khủng” và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Quản trị và Chuyển đổi số cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều nghành nghề, lĩnh vực như sản xuất, thương mại điện tử, công nghệ thông tin.

·       Thực hiện khảo sát bằng cách truy cập đường link: https://forms.gle/KxdsSujtB43csy8f7

·       Thời gian diễn ra chương trình: Chương trình áp dụng cho doanh nghiệp đáp ứng điều kiện cho đến hết ngày 15/08/2021.

Để không bỏ lỡ cơ hội này và rất nhiều chương trình thúc đẩy chuyển đổi số đang cực kỳ sôi động, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ thông tin chi tiết trên trang Zalo OA chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Daklak bằng cách quét mã QR tại app Zalo theo ảnh đính kèm hoặc tìm kiếm theo tên của Official Account (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk) để theo dõi trên Zalo.

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese