Gặp mặt cán bộ Đoàn tỉnh Đắk Lắk qua các thời kỳ

Gặp mặt cán bộ Đoàn tỉnh Đắk Lắk qua các thời kỳ

Gặp mặt cán bộ Đoàn tỉnh Đắk Lắk qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), sáng 26/3, Tỉnh đoàn long trọng tổ chức Chương trình gặp mặt cán bộ Đoàn tỉnh Đắk Lắk qua các thời kỳ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Ngọc Nghị – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, nguyên Bí thư Tỉnh đoàn khóa VII, VIII cùng hơn 300 đại biểu nguyên là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và các cán bộ Đoàn đương nhiệm.

Anh Y Nhuần Byă – Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí đầm ấm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, cách làm hay để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi đạt được nhiều kết quả. Trải qua 85 năm xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk nói riêng đã không ngừng trưởng thành, phát triển, đáp ứng yêu cầu của đất nước trong từng giai đoạn lịch sử.

Tặng hoa tri ân các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh đoàn qua các thời kỳ

Trong những năm gần đây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk liên tục là đơn vị xuất sắc toàn quốc, dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm khu vực Tây Nguyên. Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của tỉnh không ngừng đổi mới, thu hút, tập hợp đông đảo thanh niên tham gia, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh. Bên cạnh đó, nhiều mô hình, cách làm sáng tạo trong công tác Đoàn của tỉnh đã được Trung ương Đoàn ghi nhận và nhân rộng ra toàn quốc.

Anh Y Nha Kbuôr – Nguyên Bí thư Tỉnh Đoàn khóa I phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt là dịp để thế hệ cán bộ Đoàn hôm nay được gặp gỡ, lắng nghe và tiếp thu kinh nghiệm của những cán bộ Đoàn đi trước, làm bài học quý báu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên hiện nay. Đồng thời đây cũng là dịp để thế hệ cán bộ Đoàn đương nhiệm bày tỏ lòng tri ân đối với thế hệ cán bộ Đoàn đi trước.  

Minh Huệ

nguồn daklak.gov.vn

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese