Doanh nghiệp thuộc Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk chủ động tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại quốc tế qua buổi giao lưu về chuyển đổi Số

Doanh nghiệp thuộc Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk chủ động tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại quốc tế qua buổi giao lưu về chuyển đổi Số

Ngày 9/3 vừa qua, Ea’go Digital JSC (Eagodi) và CTCP Bia Sài Gòn – Miền Trung (SMB), 2 đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã có buổi tham quan, gặp gỡ, giao lưu đầy thú vị với Thái Bình Group (TBS Group) và CTCP Sài Gòn Food (SGF). Ngoài ra, còn có sự tham gia của CASK và Global Enterprise Solutions (𝗚𝗘𝗦𝗢) với vai trò là đơn vị tư vấn.

Hình – Toàn cảnh chương trình

Với vai trò là “chủ nhà”, doanh nghiệp đã thành công áp dụng, triển khai chuyển đổi số trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, đại diện Sài Gòn Food, ông Lê Quốc Hùng – Phó Tổng Giám Đốc Saigon Food đã có những chia sẻ về kinh nghiệm thực chiến, bài học xây dựng chiến lược và quy trình giúp các đại diện doanh nghiệp có cái nhìn cận cảnh, bóc tách từng lớp vỏ trong suốt chặng đường số hoá.

Hình – ông Lê Quốc Hùng – Phó Tổng Giám Đốc Saigon Food chia sẻ
Hình – Đại diện thuộc SMB và Eagodi
Hình – Đại diện thuộc Thái Bình Group 

Doanh nghiệp đi trước thường gặp phải những thử thách, vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển đổi số, và họ đã tìm ra con đường tốt nhất giải quyết chúng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp sắp và đang chuyển đổi số được lắng nghe những kinh nghiệm thực chiến, những tình huống thực tế trong chuyển đổi số. Việc học hỏi kinh nghiệm từ doanh nghiệp đi trước giúp doanh nghiệp nắm bắt đúng năng lực, đánh giá đúng vai trò của các giải pháp công nghệ số, tận dụng đúng thời điểm “vàng”, giảm thiểu rủi ro trong quá trình chuyển đổi.

Hình – Ông Nguyễn Tài Quang – Phó phòng Kế hoạch – Kinh doanh của SMB chia sẻ

Ông Nguyễn Tài Quang – Phó phòng Kế hoạch – Kinh doanh của CTCP Bia Sài Gòn – Miền Trung (SMB) cũng chia sẻ: “Đây là cơ hội tuyệt vời để SMB được gặp gỡ với các doanh nghiệp, qua những chia sẻ, bản thân đã tiếp thu được những phương pháp chuyển đổi số, cải thiện tư duy về số hóa, mong muốn thúc đẩy ban lãnh đạo công ty để doanh nghiệp được bước vào hành trình chuyển đổi số.”

Hình – Ông Hoàng Minh Ngọc Hải (Eagodid) gửi tặng quà lưu niệm dành cho Sài Gòn Food

Bên cạnh đó, Eagodi và CTCP Bia Sài Gòn – Miền Trung (SMB) nhân cơ hội này đã chủ động tìm kiếm thêm những cơ hội, tạo mối quan hệ thân thiết với các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, thương mại với mong muốn vừa có thể có thêm kiến thức về kinh nghiệm chuyển đổi số vừa là cơ hội tìm kiếm đối tác, khách hàng hợp tác, xúc tiến thương mại quốc tế.

Hình – Đại diện của các đơn vị chụp hình lưu niệm tại doanh nghiệp Sài Gòn Food
CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )
viVietnamese