ad1
Bia sài gòn

Tin tức

Chính sách hỗ trợ DN bắt đầu phát huy hiệu quả

Chính sách hỗ trợ DN bắt đầu phát huy hiệu quả

Tình hình xuất nhập khẩu thực tế của Việt Nam trong những tháng đầu năm 2017 cho thấy những quyết sách hỗ trợ doanh nghiệp (DN) phát triển của Chính phủ đã bắt đầu phát huy hiệu quả nhất định.

Doanh nghiệp

ADB tiếp tục hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam

ADB tiếp tục hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ ở Việt Nam

Chương trình Tài trợ thương mại của ADB nhằm mục tiêu giúp Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng cơ hội thương mại, nâng cao tính cạnh tranh, và thúc đẩy tăng trưởng đồng đều với thương mại làm động lực.

 • DNNVV vướng nhiều thủ tục để được ưu đãi?DNNVV vướng nhiều thủ tục để được ưu đãi?

  Nhiều ưu đãi thuế dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) để tăng cường tiềm lực tài chính, nuôi dưỡng nguồn thu cho ngân sách Nhà nước trong tương lai. Tuy nhiên, đại biểu Quốc hội đòi hỏi sự tính toán cụ thể hơn từ phía cơ quan soạn thảo.

 • Cả nước có 612.000 doanh nghiệp đang hoạt độngCả nước có 612.000 doanh nghiệp đang hoạt động

  Sau một năm triển khai thực hiện Nghị quyết 35, nhiều giải pháp cụ thể đã được tiến hành, nhiều cam kết mạnh mẽ của Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp đã được hiện thực hóa. Tính đến 20/4/2017, cả nước có khoảng 612.000 doanh nghiệp đang hoạt động.

 • “Đồng hành cùng doanh nghiệp”: Quyết xây dựng Chính phủ hành động, phục vụ“Đồng hành cùng doanh nghiệp”: Quyết xây dựng Chính phủ hành động, phục vụ

  Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp (DN) năm 2017 diễn ra vào ngày 17/5 tại Hà Nội với chủ đề “Đồng hành cùng DN” thể hiện quyết tâm xây dựng Chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động, phục vụ, hỗ trợ để DN thực sự là động lực phát triển của đất nước.

Hội viên

Dự án đầu tư

THU HÚT ĐẦU TƯ: TRIỂN VỌNG TỪ NHỮNG DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

THU HÚT ĐẦU TƯ: TRIỂN VỌNG TỪ NHỮNG DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Những năm qua, với việc hoàn thiện quy hoạch và ban hành nhiều chính sách, cơ chế mở, tỉnh đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia trong lĩnh vực năng lượng tái tạo với kỳ vọng khai thác hiệu quả tiềm năng, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế của địa phương.

 • Vốn đầu tư nước ngoài tăng kỷ lụcVốn đầu tư nước ngoài tăng kỷ lục

  Tính chung Quý I năm 2017, tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam lên tới 7,71 tỷ USD, tăng hơn gấp đôi so với con số 3,4 tỷ USD trong hai tháng đầu năm và tăng 91,5% so với cùng kỳ năm trước.

Đối thoại doanh nghiệp

AL
AR