• Tìm chúng tôi trên

Chương trình Hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số Thương mại hóa nông sản – cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng”

09/06/2021 14:58:22 GMT+7

“Chuyển đổi số trong thương mại hóa nông sản – Cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng” thuộc chương trình Tăng tốc “Vượt bão Covid – Tăng tốc kinh doanh”. Trung tâm Kết nối & Chuyển đổi số trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đăk Lăk là đơn vị đồng hành tổ chức chương trình Hội thảo cùng Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk nhận được công văn [gửi kèm thông báo này] số: 08/2021/SVF-DL/CV của Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam về Chương trình Hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số trong thương mại hóa nông sản – Cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng” thuộc chương trình Tăng tốc “Vượt bão Covid – Tăng tốc kinh doanh”. Trung tâm Kết nối & Chuyển đổi số trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đăk Lăk là đơn vị đồng hành tổ chức chương trình Hội thảo.

Sự kiện webinar về chuyển đổi số

Đây là chuỗi chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các giải pháp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, kết nối giữa doanh nghiệp với các đối tác và người dùng... trong giai đoạn bị tác động bởi dịch Covid 19, cũng như triển khai chương trình chuyển đổi số xu hướng tất yếu hội nhập và phát triển kinh tế. (đính kèm theo công văn và chương trình Hội thảo trực tuyến).

* Thời gian: Từ 8h30 – 11h30, thứ 7 ngày 12/6/2021.

* Đăng ký tham gia chương trình Hội thảo trực tuyến trên nền tảng Zoom, hoàn tất đơn đăng ký thông qua đường link: http://bit.ly/C4GWEBINAR1206 hoặc quét mã QR trên poster chương trình.

Doanh nghiệp tại Đăk Lăk lựa chọn địa bàn tham dự là “Đăk Lăk” để BTC gửi lại các tài liệu tổng kết, tư liệu tham khảo phù hợp với từng địa bàn hoạt động.

Chi phí tham dự đã được tài trợ 100% bởi các đơn vị tổ chức.

* Hạn chót đăng ký: 11h, thứ 6, ngày 11/06/2021 * Mọi thắc mắc nếu co, xin vui lòng liên hệ:

- Mr. Hùng 0886 460560 (Điều phối Viên Quỹ SVF) hoặc

- Mr. Hải 0916 888143 (Phó Giám đốc Trung tâm KN & CDS, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đăk Lăk)

Link download:

[1] Giấy mời gửi doanh nghiệp 

[2] Công văn đầy đủ về chương trình từ SVF

 

TIN NỔI BẬT

 • Tổng kết chương trình: Chuyên để 1 - Hội thảo trực tuyến Tổng kết chương trình: Chuyên để 1 - Hội thảo trực tuyến "Đêm trước Chuyển Đổi Số" - Những thứ cần cởi bỏ trước hành trình

  Trong bối cảnh nền kinh tế - sản xuất toàn cầu bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid 19 và các hoạt động giao thương trực tuyến đang được đẩy mạnh, Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến "Đêm trước Chuyển đổi số" - Những thứ cần cởi bỏ trước hành trình, nhằm tạo không gian số để các doanh nghiệp trao đổi, tương tác và chia sẻ kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chuyển đổi số. Chương trình có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Ea'Go Digital - thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Đắk Lắk với năng lực cốt lõi về Digital Marketing & Chuyển đổi số và Co4Growth - Trung tâm thông tin và dịch vụ hỗ trợ nhằm mục tiêu phát triển doanh nhân doanh nghiệp.

 • WEBINAR “ĐÊM TRƯỚC CHUYÊN ĐỔI SỐ” – NHỮNG THỨ CẦN CỞI BỎ TRƯỚC HÀNH TRÌNHWEBINAR “ĐÊM TRƯỚC CHUYÊN ĐỔI SỐ” – NHỮNG THỨ CẦN CỞI BỎ TRƯỚC HÀNH TRÌNH

  Đây là chuỗi hội thảo trực tuyến nhằm tạo không gian số để các doanh nghiệp trao đổi, tương tác và chia sẻ kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chuyển đổi số. Qua đó, doanh nghiệp có thể nhìn thấy rõ bức tranh toàn diện và hình dung đầy đủ về lợi ích của việc chuyển đổi số từ bước chuẩn bị cho tới cách thức triển khai, từ khâu vận hành cho đến chiến lược kinh doanh hiệu quả.

 • Hội thảo trực tuyến “Câu chuyện nông sản: Từ nông trại đến nhà máy”Hội thảo trực tuyến “Câu chuyện nông sản: Từ nông trại đến nhà máy”

  Chương trình “Bệ phóng tài năng tỉnh Đồng Tháp năm 2021” được chỉ đạo tổ chức bởi Startup Vietnam Foundation, dưới sự phối hợp thực hiện của NISD - National Innovation System Development và Youth Empowerment Network, chương trình là sự kết nối giữa nguồn tri thức trẻ - các bạn sinh viên, với các Doanh nghiệp của tỉnh, và các chuyên gia, hướng đến nâng cao năng lực, trang bị các kiến thức công cụ, đưa các tài năng đến sự am hiểu công nghệ đầy cảm hứng, có động lực sẵn sàng tham gia cùng các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Đồng Tháp để thúc đẩy văn hóa đổi mới sáng tạo, chuyển đổi kỹ thuật số và thử nghiệm một sáng kiến để hỗ trợ mục tiêu chiến lược của đất nước về chuyển đổi số của quốc gia.

 • Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”

  Sáng 16-7, tại Hà Nội, Tạp chí Đồ uống Việt Nam (cơ quan thông tin lý luận của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam) đã tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”.

 • Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệpHiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệp

  Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA (Trang thông tin chính thức trên Zalo - Tick vàng) vào phục vụ doanh nghiệp. Đây là một nỗ lực của Hiệp hội trong việc số hóa công tác kết nối và chuyển đổi số từ khu vực doanh nghiệp.

 • Đoàn công tác của Bộ Y tế làm việc tại Đắk Lắk về công tác phòng, chống dịchĐoàn công tác của Bộ Y tế làm việc tại Đắk Lắk về công tác phòng, chống dịch

  Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nhấn mạnh tỉnh Đắk Lắk cần tuyệt đối không chủ quan lơ là trong phòng chống dịch, chuẩn bị 4 tại chỗ về mọi mặt, không để “chạy theo dịch mà phải chủ động sẵn”, khi có ca bệnh phải truy vết, cách ly, điều trị ngay; tránh để "dịch chồng dịch"

AL
AR