Chương trình Hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số Thương mại hóa nông sản – cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng”

09/06/2021 14:58:22 GMT+7

“Chuyển đổi số trong thương mại hóa nông sản – Cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng” thuộc chương trình Tăng tốc “Vượt bão Covid – Tăng tốc kinh doanh”. Trung tâm Kết nối & Chuyển đổi số trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đăk Lăk là đơn vị đồng hành tổ chức chương trình Hội thảo cùng Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk nhận được công văn [gửi kèm thông báo này] số: 08/2021/SVF-DL/CV của Quỹ Khởi nghiệp doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam về Chương trình Hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số trong thương mại hóa nông sản – Cầu nối giữa doanh nghiệp và người dùng” thuộc chương trình Tăng tốc “Vượt bão Covid – Tăng tốc kinh doanh”. Trung tâm Kết nối & Chuyển đổi số trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đăk Lăk là đơn vị đồng hành tổ chức chương trình Hội thảo.

Sự kiện webinar về chuyển đổi số

Đây là chuỗi chương trình hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các giải pháp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, kết nối giữa doanh nghiệp với các đối tác và người dùng... trong giai đoạn bị tác động bởi dịch Covid 19, cũng như triển khai chương trình chuyển đổi số xu hướng tất yếu hội nhập và phát triển kinh tế. (đính kèm theo công văn và chương trình Hội thảo trực tuyến).

* Thời gian: Từ 8h30 – 11h30, thứ 7 ngày 12/6/2021.

* Đăng ký tham gia chương trình Hội thảo trực tuyến trên nền tảng Zoom, hoàn tất đơn đăng ký thông qua đường link: http://bit.ly/C4GWEBINAR1206 hoặc quét mã QR trên poster chương trình.

Doanh nghiệp tại Đăk Lăk lựa chọn địa bàn tham dự là “Đăk Lăk” để BTC gửi lại các tài liệu tổng kết, tư liệu tham khảo phù hợp với từng địa bàn hoạt động.

Chi phí tham dự đã được tài trợ 100% bởi các đơn vị tổ chức.

* Hạn chót đăng ký: 11h, thứ 6, ngày 11/06/2021 * Mọi thắc mắc nếu co, xin vui lòng liên hệ:

- Mr. Hùng 0886 460560 (Điều phối Viên Quỹ SVF) hoặc

- Mr. Hải 0916 888143 (Phó Giám đốc Trung tâm KN & CDS, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đăk Lăk)

Link download:

[1] Giấy mời gửi doanh nghiệp