• Tìm chúng tôi trên

Gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Đắk Lắk

12/10/2018 13:54:50 GMT+7

Chiều 11-10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Lễ gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

Các đồng chí: Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Y Dec H ' Đơk Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; cùng hơn 250 doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh đã đến dự.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà tặng hoa chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà tặng hoa chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh

Tính đến nay, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có hơn 7.200 thành viên. Thời gian qua, cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, nhiều doanh nghiệp đã nỗ lực để phát triển sản xuất, kinh doanh, tìm kiếm và mở rộng thị trường, vươn lên làm giàu chính đáng. Cùng với đó, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh đã đóng góp hàng chục tỷ đồng, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn như: chung tay vì người nghèo; doanh nhân, xã hội đồng hành cùng khuyến học; doanh nhân đồng hành cùng mái ấm biên giới…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu tại buổi gặp mặt
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp đã bày tỏ mong muốn tỉnh hỗ trợ hơn nữa về cơ chế, cải cách thủ tục hành chính, tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, có chính sách miễn giảm tiền thuê đất phù hợp… tạo điều kiện cho doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà chúc mừng toàn thể doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam; đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, cộng đồng doanh nhân tiếp tục nêu cao trách nhịêm của mình, phát huy vai trò tự lực cánh sinh và đoàn kết, nâng cao trình độ quản lý, chất lượng sản phẩm; hoạt động sản xuất kinh doanh không tách rời với việc bảo vệ môi trường sinh thái, bảo đảm tính cạnh tranh lành mạnh.

Các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhận Giấy khen của Hiệp hội doanh nghịêp tỉnh
Các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhận Giấy khen của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tặng Giấy khen cho 45 doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động phát triển cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk năm 2018.

Đỗ Lan

baodaklak

TIN NỔI BẬT

 • Tổng kết chương trình: Chuyên để 1 - Hội thảo trực tuyến Tổng kết chương trình: Chuyên để 1 - Hội thảo trực tuyến "Đêm trước Chuyển Đổi Số" - Những thứ cần cởi bỏ trước hành trình

  Trong bối cảnh nền kinh tế - sản xuất toàn cầu bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid 19 và các hoạt động giao thương trực tuyến đang được đẩy mạnh, Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến "Đêm trước Chuyển đổi số" - Những thứ cần cởi bỏ trước hành trình, nhằm tạo không gian số để các doanh nghiệp trao đổi, tương tác và chia sẻ kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chuyển đổi số. Chương trình có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Ea'Go Digital - thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Đắk Lắk với năng lực cốt lõi về Digital Marketing & Chuyển đổi số và Co4Growth - Trung tâm thông tin và dịch vụ hỗ trợ nhằm mục tiêu phát triển doanh nhân doanh nghiệp.

 • WEBINAR “ĐÊM TRƯỚC CHUYÊN ĐỔI SỐ” – NHỮNG THỨ CẦN CỞI BỎ TRƯỚC HÀNH TRÌNHWEBINAR “ĐÊM TRƯỚC CHUYÊN ĐỔI SỐ” – NHỮNG THỨ CẦN CỞI BỎ TRƯỚC HÀNH TRÌNH

  Đây là chuỗi hội thảo trực tuyến nhằm tạo không gian số để các doanh nghiệp trao đổi, tương tác và chia sẻ kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chuyển đổi số. Qua đó, doanh nghiệp có thể nhìn thấy rõ bức tranh toàn diện và hình dung đầy đủ về lợi ích của việc chuyển đổi số từ bước chuẩn bị cho tới cách thức triển khai, từ khâu vận hành cho đến chiến lược kinh doanh hiệu quả.

 • Hội thảo trực tuyến “Câu chuyện nông sản: Từ nông trại đến nhà máy”Hội thảo trực tuyến “Câu chuyện nông sản: Từ nông trại đến nhà máy”

  Chương trình “Bệ phóng tài năng tỉnh Đồng Tháp năm 2021” được chỉ đạo tổ chức bởi Startup Vietnam Foundation, dưới sự phối hợp thực hiện của NISD - National Innovation System Development và Youth Empowerment Network, chương trình là sự kết nối giữa nguồn tri thức trẻ - các bạn sinh viên, với các Doanh nghiệp của tỉnh, và các chuyên gia, hướng đến nâng cao năng lực, trang bị các kiến thức công cụ, đưa các tài năng đến sự am hiểu công nghệ đầy cảm hứng, có động lực sẵn sàng tham gia cùng các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Đồng Tháp để thúc đẩy văn hóa đổi mới sáng tạo, chuyển đổi kỹ thuật số và thử nghiệm một sáng kiến để hỗ trợ mục tiêu chiến lược của đất nước về chuyển đổi số của quốc gia.

 • Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”

  Sáng 16-7, tại Hà Nội, Tạp chí Đồ uống Việt Nam (cơ quan thông tin lý luận của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam) đã tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”.

 • Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệpHiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệp

  Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA (Trang thông tin chính thức trên Zalo - Tick vàng) vào phục vụ doanh nghiệp. Đây là một nỗ lực của Hiệp hội trong việc số hóa công tác kết nối và chuyển đổi số từ khu vực doanh nghiệp.

 • Đoàn công tác của Bộ Y tế làm việc tại Đắk Lắk về công tác phòng, chống dịchĐoàn công tác của Bộ Y tế làm việc tại Đắk Lắk về công tác phòng, chống dịch

  Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nhấn mạnh tỉnh Đắk Lắk cần tuyệt đối không chủ quan lơ là trong phòng chống dịch, chuẩn bị 4 tại chỗ về mọi mặt, không để “chạy theo dịch mà phải chủ động sẵn”, khi có ca bệnh phải truy vết, cách ly, điều trị ngay; tránh để "dịch chồng dịch"

AL
AR