Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”

17/07/2021 13:15:00 GMT+7

Doanh nghiệp công nghệ liên tục nghiên cứu sản phẩm phục vụ phòng, chống COVID 19

23/06/2021 10:55:00 GMT+7

Hàng loạt công ty công nghệ quy mô lớn hay start-up đang liên tục nghiên cứu, đưa ra sản phẩm mới với kỳ vọng chung tay cùng Chính quyền trong công tác phòng, chống Covid-19.

Công bố tài liệu Hướng dẫn chuyển đổi số cho doanh nghiệp Việt Nam

21/06/2021 09:58:00 GMT+7

Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số gửi đến các doanh nghiệp thành viên tài liệu hữu ích từ chương trình hợp tác do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Dự án USAID LinkSME triển khai thực hiện.

Thúc đẩy sản xuất và thương mại hồ tiêu bền vững

31/03/2021 10:20:00 GMT+7

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, nông dân kiểm soát dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong hồ tiêu; liên kết sản xuất theo chuỗi; đẩy mạnh truyền thông và nhân rộng các mô hình sản xuất tiêu an toàn là những giải pháp thúc đẩy sản xuất và thương mại hồ tiêu bền vững tại Việt Nam cho giai đoạn 2021 – 2025.

Xuất khẩu nông sản tăng mạnh, vượt 10 tỷ USD

31/03/2021 10:18:00 GMT+7

Trong quý đầu tiên của năm 2021, nhiều mặt hàng nông, lâm, thủy sản đạt giá trị xuất khẩu cao hơn so với cùng kỳ năm trước như: Cao su, chè, rau quả, sắn, tôm, các sản phẩm lâm sản.

Quản lý thuế chặt chẽ nhưng không được gây khó cho DN

24/03/2021 14:23:00 GMT+7

Đại diện các chuyên gia Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) góp ý dự thảo hướng dẫn thi hành một số điều của Luật và Nghị định Quản lý thuế cần tiếp tục điều chỉnh theo hướng chặt chẽ nhưng vẫn phải bảo đảm tạo thuận lợi cho DN và đạt các chuẩn mực quốc tế.

Miền Trung-Tây Nguyên có hơn 8.700 dự án điện mặt trời mái nhà

12/08/2020 09:38:00 GMT+7

Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã phát triển được 8.732 dự án điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) với tổng công suất đấu nối vào lưới điện đạt 295,7 MWp.

Bộ Tài chính: Giảm 10-30% phí sử dụng đường bộ

12/08/2020 09:36:00 GMT+7

Nhằm tiếp tục thực hiện các giải pháp cấp bách hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19, ngày 10/8/2020, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 74/2020/TT-BTC quy định mức thu, nộp phí sử dụng đường bộ.

MISA phát hành Chữ ký số điện tử đầu tiên tại Việt Nam không dùng USB Token

17/02/2020 14:26:00 GMT+7

Công ty Cổ phần MISA đã chính thức phát hành eSign – Dịch Chữ ký số điện tử không dùng USB Token. Đây là xu hướng mới của các doanh nghiệp hiện nay để đơn giản hóa thao tác ký số, phát hành hóa đơn điện tử linh hoạt, mọi lúc mọi nơi ngay trên smart phone.

Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2019: Củng cố nền tảng tăng trưởng bền vững

18/01/2019 06:58:00 GMT+7

Chiều 17/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ đồng chủ trì Diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2019 với chủ đề “Củng cố nền tảng cho tăng trưởng nhanh và bền vững”.