Đại hội cổ đông lần đầu Công ty Cổ phần cao su Đắk Lắk

04/10/2018 06:35:00 GMT+7

Ngày 29-9, Công ty Cổ phần cao su Đắk Lắk đã tổ chức Đại hội cổ đông với sự tham dự của đại diện các sở, ngành và hơn 1.400 cổ đông của Công ty.

Lễ khánh thành Trường Hoàng Việt

28/08/2018 12:06:00 GMT+7

Sáng 4-8, Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt (Trường Hoàng Việt) đã tổ chức Lễ khánh thành các hạng mục xây dựng của nhà trường.

TRƯỜNG HOÀNG VIỆT TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

23/11/2016 09:00:00 GMT+7

Trường Hoàng Việt tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ 721 ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

27/06/2016 13:52:00 GMT+7

Sáng 25-6, Công ty TNHH MTV Cà phê 721 (thuộc Tổng Công ty Cà phê Việt Nam, đứng chân tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (30-6-1976- 30-6-2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGOẠI - SẢN TÂY NGUYÊN

20/01/2016 15:46:00 GMT+7

Từ ngày 01/01/2016, BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGOẠI - SẢN TÂY NGUYÊN tiếp nhận khám chữa bệnh Bảo Hiểm Y Tế với tất cả các Bệnh nhân có thẻ BHYT đăng ký tại các cơ sở KCB tuyến xã, huyện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk mà KHÔNG CẦN GIẤY CHUYỂN TUYẾN.

Giới thiệu sản phẩm

20/01/2016 09:51:00 GMT+7

Nhà máy Bia Sài Gòn - ĐắkLắk giới thiệu sản phẩm:

• Đắk Lắk phấn đấu đưa du lịch cà phê trở thành “đặc sản”Đắk Lắk phấn đấu đưa du lịch cà phê trở thành “đặc sản”

Để khai thác tiềm năng phát triển du lịch gắn với nông nghiệp, Đắk Lắk chọn du lịch cà phê để xây dựng thành sản phẩm du lịch đặc trưng. Trong đó thành phố Buôn Ma Thuột được định hướng sẽ trở thành “Thành phố cà phê của thế giới” mang đến trải nghiệm độc đáo cho du khách trong thời gian đến.

• Mở rộng dịch vụ đô thị thông minh: Khoảng trống dữ liệu nguồnMở rộng dịch vụ đô thị thông minh: Khoảng trống dữ liệu nguồn

Sự ra đời của Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk (Dak Lak IOC) vào tháng 9-2020 đã tạo bước chuyển biến tích cực trong thực hiện xây dựng phát triển chính quyền số, kinh tế số, xã hội số theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy. Đây cũng là những bước đi khởi đầu để Đắk Lắk từng bước hiện thực mục tiêu xây dựng chính quyền số; tuy nhiên, dữ liệu nguồn tại Dak Lak IOC còn quá ít...

• Mưa lũ ở Đắk Lắk chia cắt nhiều tuyến đường, nhiều hộ dân phải di dờiMưa lũ ở Đắk Lắk chia cắt nhiều tuyến đường, nhiều hộ dân phải di dời

Mưa lớn trong 2 ngày qua đã nhấn chìm hơn 1.000 ha hoa màu của người dân ở Đắk Lắk. Hơn 150 hộ dân vùng nguy hiểm đã phải di dời đến nơi an toàn.

• Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk: Phát huy tốt vai trò “cầu nối” giữa doanh nghiệp với chính quyền Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk: Phát huy tốt vai trò “cầu nối” giữa doanh nghiệp với chính quyền

Trong bối cảnh ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã kêu gọi hội viên chung tay hỗ trợ nguồn lực chống dịch, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành mục tiêu kép “vừa chống dịch vừa phục hồi kinh tế”. Đồng thời, đưa vào vận hành Trung tâm kết nối và chuyển đổi số, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

• BÁO CÁO NHỮNG KẾT QUẢ NỔI BẬT CỦA HIỆP HỘI TRONG 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021BÁO CÁO NHỮNG KẾT QUẢ NỔI BẬT CỦA HIỆP HỘI TRONG 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Trong 9 tháng đầu năm 2021, Hiệp hội đã từng bước phát huy tốt vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp hội viên với các cơ quản lý nhà nước và có nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực đối với các doanh nghiệp hội viên. Bài viết sau đây là phần tóm tắt, Quý Doanh nghiệp vui lòng xem bản full báo cáo ở link download ở cuối bài viết.

• Hội thảo chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Đắk LắkHội thảo chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Đắk Lắk

Sáng 8/10, UBND tỉnh phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức Hội thảo chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Đắk Lắk. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà chủ trì hội thảo.