Hội thảo trực tuyến “Câu chuyện nông sản: Từ nông trại đến nhà máy”

21/07/2021 10:32:44 GMT+7

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk kính gửi đến Quý Doanh nghiệp quan tâm thông tin về Hội thảo trực tuyến “Câu chuyện nông sản: Từ nông trại đến nhà máy

Tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng ở nhiều tỉnh thành đòi hỏi nguồn cung ứng nguyên liệu, thực phẩm phải luôn được đảm bảo nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dân. Một số câu hỏi được đặt ra và cần giải quyết là:

❓ Vậy làm cách nào để vẫn có thể duy trì sản xuất, thu hoạch trong bối cảnh khó khăn của đại dịch?

❓ Giữa mô hình trồng trọt, canh tác truyền thống và mô hình truyền thống kết hợp dây chuyền hiện đại, đâu là phương pháp hiệu quả giúp tăng sản lượng tốt nhất?

❓ Nông sản Việt Nam có những cơ hội nào trong tương lai?

❓ Làm thế nào để tiếp cận những đơn vị sản xuất hay những nguồn lực hỗ trợ một cách hiệu quả nhất?

Tại đây, các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm sẽ được lắng nghe những chia sẻ, quan điểm về chuyện nông sản từ vị diễn giả với nhiều chuyên môn trong lĩnh vực kinh tế nông nghiệp.

THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO

Tên hội thảo: “Câu chuyện nông sản: Từ nông trại đến nhà máy”.

Link đăng ký tham gia chương trình: https://bit.ly/dangkywebinar3107

Diễn giả:

+ Chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế nông nghiệp và đổi mới sáng tạo kinh tế nông nghiệp.

+ Đại diện địa phương trong lĩnh vực kinh tế nông nghiệp.

Thời gian: 8:30 - 10:30 Ngày 31/07/2021.

Hình thức tổ chức: webinar trên nền tảng Zoom.

Đối tượng tham gia:

+ Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng.

+ Cán bộ, nhân viên các trường, đơn vị giáo dục.

+ Các doanh nghiệp, tổ chức và các đơn vị quan tâm.

Hạn chót đăng ký tham gia: 30/07/2021.

____________________________

Mọi vấn đề liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ BTC thông qua email: bephongtainang2021@gmail.com hoặc qua SĐT: 0964 471 197 (Thanh Huy).

Bệ phóng tài năng