• Tìm chúng tôi trên

Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệp

15/07/2021 17:44:50 GMT+7

Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA (Trang thông tin chính thức trên Zalo - Tick vàng) vào phục vụ doanh nghiệp. Đây là một nỗ lực của Hiệp hội trong việc số hóa công tác kết nối và chuyển đổi số từ khu vực doanh nghiệp.

Nhằm gia tăng nhu cầu kết nối, tiếp cận được nguồn thông tin chất lượng, phù hợp và cập nhật liên tục của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk kính thông báo đến Quý Doanh nghiệp tài khoản Zalo Official Account Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk.

Bằng việc chọn tính năng "Quan tâm Zalo OA", doanh nghiệp đã kết nối với cổng thông tin của Hiệp hội qua nền tảng Zalo với nhiều tiện ích sau:

·       Nhận thông tin mới nhất qua tin nhắn broadcast từ Zalo khi có các nội dung quan trọng

·       Không cần cài thêm mobile app

·     Tương tác như một mobile app kết nối với Website của Hiệp hội kèm các thông báo/tài liệu hướng dẫn số hóa/gói tài trợ dịch vụ từ các đối tác của Trung tâm Kết nối và chuyển đổi số

·       Chạm đến các tính năng hỗ trợ thương mại hóa/ecommerce trên không gian số cùng Zalo và đa nền tảng thông qua Zalo

·       Dễ dàng chia sẻ và lưu trữ đồng bộ với các tiện ích của Zalo

·       Và vô số tiện ích khác giúp doanh nghiệp Đắk Lắk tăng tốc trên không gian số

Trong tháng 07, Trung tâm dự kiến triển khai chương trình "100 giờ tư vấn định hướng chuyển đổi số" áp dụng cho một số doanh nghiệp đã kết nối thành công với kênh số của Hiệp hội, bao gồm cả kênh Zalo OA. Doanh nghiệp theo dõi thông tin từ Zalo OA với thông tin chi tiết như sau:

·      Nội dung chương trình: 100 giờ tư vấn định hướng chuyển đổi số trị giá 500 triệu cho 25 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký Zalo OA của Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh và hoàn tất bảng Khảo sát nhu cầu Kết nối và Chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp Đắk Lắk

·      Chuyên gia tư vấn: Đại diện các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chuyển đổi số với profile “cực khủng” và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Quản trị và Chuyển đổi số cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước thuộc nhiều nghành nghề, lĩnh vực như sản xuất, thương mại điện tử, công nghệ thông tin.

·       Thực hiện khảo sát bằng cách truy cập đường link: https://forms.gle/KxdsSujtB43csy8f7

·       Thời gian diễn ra chương trình: Chương trình áp dụng cho doanh nghiệp đáp ứng điều kiện cho đến hết ngày 15/08/2021.

Để không bỏ lỡ cơ hội này và rất nhiều chương trình thúc đẩy chuyển đổi số đang cực kỳ sôi động, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ thông tin chi tiết trên trang Zalo OA chính thức của Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Daklak bằng cách quét mã QR tại app Zalo theo ảnh đính kèm hoặc tìm kiếm theo tên của Official Account (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk) để theo dõi trên Zalo.

TIN NỔI BẬT

 • Tổng kết chương trình: Chuyên để 1 - Hội thảo trực tuyến Tổng kết chương trình: Chuyên để 1 - Hội thảo trực tuyến "Đêm trước Chuyển Đổi Số" - Những thứ cần cởi bỏ trước hành trình

  Trong bối cảnh nền kinh tế - sản xuất toàn cầu bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid 19 và các hoạt động giao thương trực tuyến đang được đẩy mạnh, Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến "Đêm trước Chuyển đổi số" - Những thứ cần cởi bỏ trước hành trình, nhằm tạo không gian số để các doanh nghiệp trao đổi, tương tác và chia sẻ kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chuyển đổi số. Chương trình có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Ea'Go Digital - thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Đắk Lắk với năng lực cốt lõi về Digital Marketing & Chuyển đổi số và Co4Growth - Trung tâm thông tin và dịch vụ hỗ trợ nhằm mục tiêu phát triển doanh nhân doanh nghiệp.

 • WEBINAR “ĐÊM TRƯỚC CHUYÊN ĐỔI SỐ” – NHỮNG THỨ CẦN CỞI BỎ TRƯỚC HÀNH TRÌNHWEBINAR “ĐÊM TRƯỚC CHUYÊN ĐỔI SỐ” – NHỮNG THỨ CẦN CỞI BỎ TRƯỚC HÀNH TRÌNH

  Đây là chuỗi hội thảo trực tuyến nhằm tạo không gian số để các doanh nghiệp trao đổi, tương tác và chia sẻ kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chuyển đổi số. Qua đó, doanh nghiệp có thể nhìn thấy rõ bức tranh toàn diện và hình dung đầy đủ về lợi ích của việc chuyển đổi số từ bước chuẩn bị cho tới cách thức triển khai, từ khâu vận hành cho đến chiến lược kinh doanh hiệu quả.

 • Hội thảo trực tuyến “Câu chuyện nông sản: Từ nông trại đến nhà máy”Hội thảo trực tuyến “Câu chuyện nông sản: Từ nông trại đến nhà máy”

  Chương trình “Bệ phóng tài năng tỉnh Đồng Tháp năm 2021” được chỉ đạo tổ chức bởi Startup Vietnam Foundation, dưới sự phối hợp thực hiện của NISD - National Innovation System Development và Youth Empowerment Network, chương trình là sự kết nối giữa nguồn tri thức trẻ - các bạn sinh viên, với các Doanh nghiệp của tỉnh, và các chuyên gia, hướng đến nâng cao năng lực, trang bị các kiến thức công cụ, đưa các tài năng đến sự am hiểu công nghệ đầy cảm hứng, có động lực sẵn sàng tham gia cùng các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Đồng Tháp để thúc đẩy văn hóa đổi mới sáng tạo, chuyển đổi kỹ thuật số và thử nghiệm một sáng kiến để hỗ trợ mục tiêu chiến lược của đất nước về chuyển đổi số của quốc gia.

 • Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”

  Sáng 16-7, tại Hà Nội, Tạp chí Đồ uống Việt Nam (cơ quan thông tin lý luận của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam) đã tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”.

 • Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệpHiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệp

  Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA (Trang thông tin chính thức trên Zalo - Tick vàng) vào phục vụ doanh nghiệp. Đây là một nỗ lực của Hiệp hội trong việc số hóa công tác kết nối và chuyển đổi số từ khu vực doanh nghiệp.

 • Đoàn công tác của Bộ Y tế làm việc tại Đắk Lắk về công tác phòng, chống dịchĐoàn công tác của Bộ Y tế làm việc tại Đắk Lắk về công tác phòng, chống dịch

  Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nhấn mạnh tỉnh Đắk Lắk cần tuyệt đối không chủ quan lơ là trong phòng chống dịch, chuẩn bị 4 tại chỗ về mọi mặt, không để “chạy theo dịch mà phải chủ động sẵn”, khi có ca bệnh phải truy vết, cách ly, điều trị ngay; tránh để "dịch chồng dịch"

AL
AR