• Tìm chúng tôi trên

Công ty Cổ phần Bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp tổ chức đợt khuyến mại tri ân khách hàng

26/03/2021 14:20:11 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Agribank (26-3-1988 – 26-3-2021) từ ngày 22-3-2021 đến 31-5-2021 Công ty Cổ phần Bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp (ABIC) tổ chức đợt khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng - Ngàn lời tri ân" dành cho khách hàng hàng mua bảo hiểm Bảo an tín dụng (BATD) của ABIC.
Theo đó, khách hàng mua bảo hiểm BATD được cấp một mã dự thưởng, thông tin mã dự thưởng được in tại phía dưới, góc trái của Giấy chứng nhận bảo hiểm ngay khi cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng, chương trình mở thưởng bằng hình thức quay số may mắn xác định trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm: 33 Giải thưởng tuần sinh nhật Agribank, áp dụng đối với các mã dự thưởng phát sinh từ ngày 22-3 đến 28-3-2021 và 303 Giải thưởng cuối chương trình, áp dụng đối với các mã dự thưởng phát sinh từ ngày 22-3 đến 31-5-2021. Tổng trị giá 336 giải thưởng của chương trình khuyến mại này là 452 triệu đồng.
 
-	Cán bộ ABIC Đắk Lắk trao giải cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Mua Bảo hiểm, nhận quà lớn cùng ABIC” do ABIC tổ chức năm 2020
Cán bộ ABIC Đắk Lắk trao giải cho khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mại “Mua Bảo hiểm, nhận quà lớn cùng ABIC” tổ chức năm 2020
 
Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại là Giấy chứng nhận bảo hiểm Bảo an tín dụng tham gia dự thưởng được cấp trong thời gian khuyến mại và còn hiệu lực theo quy định của từng chương trình quay số. 
 
Được biết, bảo hiểm BATD là sản phẩm của ABIC nhằm bảo hiểm cho người vay vốn của Agribank. Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người vay vốn và ảnh hưởng đến khả năng trả nợ ngân hàng, ABIC sẽ thay mặt người vay trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với dư nợ được bảo hiểm; số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp. Việc khách hàng vay vốn tham gia bảo hiểm BATD khi có phát sinh rủi ro, ABIC tổ chức thăm hỏi, thực hiện bồi thường trách nhiệm như đã cam kết với khách hàng, nhờ đó khách hàng bớt đi phần khó khăn về vật chất và được an ủi về tinh thần. Trên địa bàn Đắk Lắk, nhiều cá nhân, hộ gia đình nhờ tham gia bảo hiểm BATD đã được ABIC giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời. Chỉ tính riêng trong năm 2020 và 3 tháng đầu năm 2021, tại ABIC Chi nhánh Đắk Lắk đã thực hiện chi trả bồi thường cho 139 khách hàng, với số tiền gần 6,3 tỷ đồng. Do tính ưu việt của sản phẩm BATD cũng như việc giải quyết chi trả kịp thời quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng nên sản phẩm BATD của ABIC đã được đông đảo khách hàng vay vốn tại Agribank Đắk Lắk đón nhận, nhất là các hộ gia đình vay không có tài sản bảo đảm ở khu vực nông thôn.
 
-	Một hoạt động chi trả quyền lợi cho khách hàng tham gia Bảo hiểm Bảo an tín dụng tại ABIC Đắk Lắk
Một hoạt động chi trả quyền lợi cho khách hàng tham gia Bảo hiểm Bảo an tín dụng tại ABIC Đắk Lắk
 
Việc tổ chức các chương trình khuyến mại của ABIC ngoài nghĩa cử tri ân khách hàng còn nhằm thu hút ngày càng nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm Bảo hiểm của ABIC. Trước đó, vào cuối năm 2020, ABIC cũng đã tổ chức thành công chương trình khuyến mại “Mua Bảo hiểm, nhận quà lớn cùng ABIC” được đông đảo khách hàng hưởng ứng, tham gia và  nhiều khách đã may trúng thưởng với giá trị giải thưởng hấp dẫn. 
 
Phan Quốc Lương
baodaklak.vn

TIN NỔI BẬT

  • Tổng kết chương trình: Chuyên để 1 - Hội thảo trực tuyến Tổng kết chương trình: Chuyên để 1 - Hội thảo trực tuyến "Đêm trước Chuyển Đổi Số" - Những thứ cần cởi bỏ trước hành trình

    Trong bối cảnh nền kinh tế - sản xuất toàn cầu bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid 19 và các hoạt động giao thương trực tuyến đang được đẩy mạnh, Trung tâm Kết nối và Chuyển đổi số trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến "Đêm trước Chuyển đổi số" - Những thứ cần cởi bỏ trước hành trình, nhằm tạo không gian số để các doanh nghiệp trao đổi, tương tác và chia sẻ kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chuyển đổi số. Chương trình có sự đồng hành của Công ty Cổ phần Ea'Go Digital - thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Đắk Lắk với năng lực cốt lõi về Digital Marketing & Chuyển đổi số và Co4Growth - Trung tâm thông tin và dịch vụ hỗ trợ nhằm mục tiêu phát triển doanh nhân doanh nghiệp.

  • WEBINAR “ĐÊM TRƯỚC CHUYÊN ĐỔI SỐ” – NHỮNG THỨ CẦN CỞI BỎ TRƯỚC HÀNH TRÌNHWEBINAR “ĐÊM TRƯỚC CHUYÊN ĐỔI SỐ” – NHỮNG THỨ CẦN CỞI BỎ TRƯỚC HÀNH TRÌNH

    Đây là chuỗi hội thảo trực tuyến nhằm tạo không gian số để các doanh nghiệp trao đổi, tương tác và chia sẻ kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Chuyển đổi số. Qua đó, doanh nghiệp có thể nhìn thấy rõ bức tranh toàn diện và hình dung đầy đủ về lợi ích của việc chuyển đổi số từ bước chuẩn bị cho tới cách thức triển khai, từ khâu vận hành cho đến chiến lược kinh doanh hiệu quả.

  • Hội thảo trực tuyến “Câu chuyện nông sản: Từ nông trại đến nhà máy”Hội thảo trực tuyến “Câu chuyện nông sản: Từ nông trại đến nhà máy”

    Chương trình “Bệ phóng tài năng tỉnh Đồng Tháp năm 2021” được chỉ đạo tổ chức bởi Startup Vietnam Foundation, dưới sự phối hợp thực hiện của NISD - National Innovation System Development và Youth Empowerment Network, chương trình là sự kết nối giữa nguồn tri thức trẻ - các bạn sinh viên, với các Doanh nghiệp của tỉnh, và các chuyên gia, hướng đến nâng cao năng lực, trang bị các kiến thức công cụ, đưa các tài năng đến sự am hiểu công nghệ đầy cảm hứng, có động lực sẵn sàng tham gia cùng các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Đồng Tháp để thúc đẩy văn hóa đổi mới sáng tạo, chuyển đổi kỹ thuật số và thử nghiệm một sáng kiến để hỗ trợ mục tiêu chiến lược của đất nước về chuyển đổi số của quốc gia.

  • Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”Tạp chí Đồ uống Việt Nam tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”

    Sáng 16-7, tại Hà Nội, Tạp chí Đồ uống Việt Nam (cơ quan thông tin lý luận của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam) đã tổ chức Tọa đàm trực tuyến “Kinh doanh thời Covid-19, thực trạng và giải pháp”.

  • Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệpHiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA vào phục vụ doanh nghiệp

    Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Đắk Lắk chính thức đưa cổng Zalo OA (Trang thông tin chính thức trên Zalo - Tick vàng) vào phục vụ doanh nghiệp. Đây là một nỗ lực của Hiệp hội trong việc số hóa công tác kết nối và chuyển đổi số từ khu vực doanh nghiệp.

  • Đoàn công tác của Bộ Y tế làm việc tại Đắk Lắk về công tác phòng, chống dịchĐoàn công tác của Bộ Y tế làm việc tại Đắk Lắk về công tác phòng, chống dịch

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nhấn mạnh tỉnh Đắk Lắk cần tuyệt đối không chủ quan lơ là trong phòng chống dịch, chuẩn bị 4 tại chỗ về mọi mặt, không để “chạy theo dịch mà phải chủ động sẵn”, khi có ca bệnh phải truy vết, cách ly, điều trị ngay; tránh để "dịch chồng dịch"

AL
AR