• Tìm chúng tôi trên

Chương trình "Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời" tháng 9-2020

30/09/2020 08:49:09 GMT+7

Tối 28-9, Sở Nội vụ phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Dân hỏi – Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời” tháng 9-2020 với chủ đề “Cải thiện môi trường đầu tư và chính sách thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh”.
Tham gia chương trình có các vị khách mời: ông Đinh Xuân Hà, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Dương Thanh Tương, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.
 
tt
Các vị khách mời tham gia Chương trình “Dân hỏi - Thủ trưởng cơ quan hành chính trả lời”.


Tại chương trình, các vị khách mời đã thông tin đến khán giả công tác xúc tiến và thu hút đầu tư tại tỉnh; cơ chế chính sách, thủ tục hành chính trong lĩnh vực đầu tư; giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư…

Trong thời gian diễn ra chương trình, nhiều khán giả đã gọi điện thoại trực tiếp đến hỏi một số nội dung quan tâm như: chính sách hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; kế hoạch phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của tỉnh; giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19… đã được các vị khách mời giải đáp, tư vấn cụ thể.
Như Quỳnh
baodaklak.vn

TIN NỔI BẬT

 • Lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm trong xây dựng chính quyền số và chuyển đổi sốLấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm trong xây dựng chính quyền số và chuyển đổi số

  Chiều 20-9, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh tỉnh Đắk Lắk (Dak Lak IOC).

 • Khởi động Techfest 2021Khởi động Techfest 2021

  Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIỆT NAM 2021 lần thứ 7 chính thức phát động với chủ đề “Embracing Innovation - Reshaping The Future” ( Tiếng việt: chủ đề “Đổi mới sáng tạo - Kiến tạo tương lai”).

 • Hiệu quả từ chuyển đổi cây trồng, vật nuôiHiệu quả từ chuyển đổi cây trồng, vật nuôi

  Những năm qua, huyện Krông Bông đã khuyến khích và hỗ trợ người dân mạnh dạn chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, từng bước hình thành những mô hình mới nhằm khai thác thế mạnh của địa phương, phát triển kinh tế gia đình.

 • Phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em”Phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

  Tối 12-9, Bộ Thông tin - Truyền thông phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức Lễ phát động trực tuyến toàn quốc Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

 • Nghị quyết số 68/NQ-CP: Chính sách kịp thời, nhân vănNghị quyết số 68/NQ-CP: Chính sách kịp thời, nhân văn

  Sau gần 2 tháng triển khai Nghị quyết số 68/NQ-CP của Chính phủ trên địa bàn tỉnh, nhiều doanh nghiệp, người lao động đã được hỗ trợ kịp thời, giúp tháo gỡ khó khăn trong đại dịch.

 • Sẵn sàng cho dạy và học trực tuyếnSẵn sàng cho dạy và học trực tuyến

  Để đáp ứng được nhu cầu dạy, học trực tuyến trên địa bàn tỉnh và chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới 2021 - 2022, thời gian qua, các cấp, các ngành, địa phương và doanh nghiệp đã trực tiếp vào cuộc nhằm hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin trên địa bàn.

AL
AR