Công ty TNHH MTV cà phê Phước An

02/01/2016 21:43:38 GMT+7

Công ty TNHH Một thành viên cà phê Phước An là Doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh – chế biến cà phê có quy mô lớn tại Tỉnh Đăk Lăk - Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Cà Phê Phước An (Tiền thân là Công ty Cà Phê Phước An) đựơc xây dựng và phát triển trên vùng đất CADA. Địa điểm được người Pháp chọn trồng cà phê đầu tiên tại Việt Nam. Với cao nguyên đất đỏ Bazan rộng lớn và khí hậu đăc trưng phù hợp cho cây cà phê phát triển.

Được thành lập vào ngày 01/04/1977, hơn 30 năm qua, Công ty đã khẳng định là một trong những doanh nghiệp trồng, chế biến, thu mua và xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam. Hiện nay
Công ty TNHH MTV Cà Phê Phước An đang dẫn đầu Thế giới về sản xuất, tiêu thụ cà phê chất lượng theo tiêu chuẩn UTZ Certified (Cà phê sạch đảm bảo truy nguyên nguồn gốc)

Là doanh nghiệp có diện tích cà phê lớn,
Công ty TNHH MTV Cà Phê Phước An đã chủ động từ khâu chọn giống, chăm sóc kỹ thuật “Cà phê tự nhiên”. Qua công nghệ chế biến hiện đại với những quả cà phê chọn lọc từ những đồi cà phê tốt nhất đã cho ra đời  sản phẩm:
Cà phê nhân PHUOC AN Coffee
Sản phẩm của PHƯỚC AN đã đáp ứng mọi nhu cầu trong và ngoài nước, chinh phục những thị trường khó tính, luôn mang đến cho đối tác, bạn hàng sự tin cậy và hài lòng, xứng tầm thương hiệu cà phê nhân chất luợng cao.

Phuocan Coffee là thương hiệu chính thức đầu tiên của những người trực tiếp trồng, sản xuất cà phê muốn mang đến cho bạn nguồn cảm hứng mới, với hương vị đặc biệt của CADA tạo nên nét đặc trưng của “Cà phê Buôn Ma Thuột – Cà phê Việt Nam”.

Công ty TNHH MTV cà phê Phước An đã tạo được thương hiệu uy tín trên thị trường xuất khẩu cà phê và nông sản. Với những thành công và bước đi ngày càng vững chắc, Phuoc An Coffee vươn lên tầm cao mới khẳng định vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Phước An mãi xứng tầm là:
Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín - Doanh nghiệp đạt giải thưởng chất lượng Việt Nam - Doanh nghiệp văn hoá UNESCO.

THÀNH TÍCH -GIẢI THƯỞNG

•  02 Huân chương lao động hạng ba;
•  02 Huân chương lao động hạng nhì;
•  01 Huân chương lao động hạng nhất;
•  Giải thưởng Sao vàng đất việt 2009-Giải thưởng Sao đỏ 1999
•  Công ty xuất khẩu uy tín của Bộ thương Mại bình chọn năm 2006.
•  Giải thưởng chất lượng Việt Nam 2008.
•  Cúp vàng cà phê chất lượng cao lễ hội cà phê Buôn Ma Thuộc 2008 và 2011
•  Doanh nghiệp văn hóa UNESCO 2009.
•  Bộ Thương mại tặng nhiều bằng khen về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
•  Sản phẩm của Công ty được trao tặng giải cầu vàng chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn (Bộ Công Nghiệp) và Huy chương vàng dấu hiệu hàng việt nam chất lượng cao hàng việt nam phù hợp tiêu chuẩn.

phuocancoffee.com.vn