Công ty TNHH MTV XNK 2-9 Dak Lak

02/01/2016 21:43:38 GMT+7

Công ty TNHH MTV XNK 2-9 Dak Lak(Simexco DakLak) là một trong những nhà xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam, ở một quốc gia sản xuất và xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất thế giới. Thành lập năm 1993, Simexco Daklak đã xây dựng được 1 mạng lưới thu mua trực tiếp từ nông dân; chú trọng đầu tư xây dựng các nhà máy chế biến cà phê hiện đại, hệ thống đào tạo đội ngũ nhân viên và kiểm soát chất lượng tại những vùng trồng cà phê trọng điểm của Việt Nam.

Simexco Daklak đã tạo được thương hiệu uy tín trên thị trường xuất khẩu hàng cà phê và nông sản. Với những thành công và bước đi ngày càng vững chắc Simexco Daklak vươn lên tầm cao mới để sớm trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề:

Sản phẩm:

Cà phê

Hạt tiêu

Cơm dừa

Nghệ

Cà phê rang xay

Trồng và khai thác cao su – Chế biến lâm sản

Dịch vụ:

Du lịch, khách sạn

Xuất khẩu lao động

Dịch vụ cho thuê kho bãi