• Tìm chúng tôi trên

Văn phòng công chứng Đại An

02/01/2016 21:43:08 GMT+7

Văn phòng công chứng Đại An

Cùng với sự sôi động của các giao dịch dân sự, kinh doanh - thương mại, đặc biệt là các giao dịch về nhà đất, tài chính – ngân hàng. Nhu cầu công chứng đang gia tăng mạnh mẽ. Những năm qua hoạt động công chứng chưa được xã hội hóa nên số lượng các Phòng công chứng còn ít, vì vậy chưa đáp ứng tốt nhu cầu công chứng các hợp đồng, giao dịch của người dân và doanh nghiệp. Luật Công chứng năm 2007 đã tạo ra bước ngoặt lớn khi cho phép các tổ chức hành nghề công chứng ngoài công lập ra đời, tạo điều kiện cho người dân và doanh nghiệp dễ dàng với dịch vụ công chứng.

 Văn phòng công chứng Đại An được thành lập theo Quyết định số 1680/QĐ-UBND ngày 07/07/2010 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đăk Lăk và Giấy phép hoạt động số 01/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 14/7/2010, được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân, có con dấu và tài khoản riêng.

Với phương châm hoạt động “tất cả vì quyền lợi của khách hàng” và đội ngũ Công chứng viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật và thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, cùng cơ sở vật chất đủ đáp ứng công việc. Khi đến giao dịch tại Văn phòng Công chứng Đại An, quý khách sẽ nhận được các sản phẩm dịch vụ công chứng một cách tốt nhất, đảm bảo sự nhanh chóng, thuận tiện, chuẩn xác vàan toàn về pháp luật.

Với sứ mệnh đảm bảo sự an toàn cho các giao dịch của khách hàng. Văn phòng Công chứng Đại An mong muốn trở thành một đối tác tin cậy, một nhà cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp. Bằng sự hợp tác, quý khách hàng và chúng tôi sẽ có cơ hội chia sẽ những lợi ích chung để cùng phát triển.

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
- Công chứng hợp đồng mua bán, vay mượn, thế chấp, cầm cố tài sản;
- Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất;
- Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;
- Công chứng thoả thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
- Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thoả thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản;
- Công chứng hợp đồng uỷ quyền, giấy ủy quyền;
- Công chứng các hợp đồng, giao dịch có yếu tố nước ngoài;
- Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác theo yêu cầu của khách hàng;
- ……………
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Từ thứ hai đến thứ bảy 
- Sáng: từ 7h30 – 11h30 
- Chiều: từ 13h30 - 17h30
Văn phòng Công chứng Đại An nhận công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở các trường hợp theo quy định của pháp luật.
TRỤ SỞ CHÍNH: Số 38 Ngô Quyền, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.
Điện thoại liên hệ: 0500 2 466 988 – 0500 3 95 95 39
Website: www.congchungdaian.com.vn
Email: congchungdaian@yahoo.com
 

TIN NỔI BẬT

AL
AR